NÓNG: Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tại 11 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh An Giang có đến 20 cơ sở kinh doanh của Công ty F88. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 đặt tại TP Long Xuyên và huyện Châu Phú.

Ngày 20-3, tổ công tác thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh An Giang phối hợp với công an các địa phương đồng loạt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của cơ sở kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) trên địa bàn toàn tỉnh.

Lực lượng công an kiểm tra trụ sở chính của Công ty F88 tại TP Long Xuyên.

Lực lượng công an kiểm tra trụ sở chính của Công ty F88 tại TP Long Xuyên.

Tại An Giang hiện có 20 cơ sở kinh doanh của Công ty F88 mở ở 11 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 tại đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên; và tại Quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

Lực lượng công an kiểm tra tại cơ sở ở huyện Châu Phú

Lực lượng công an kiểm tra tại cơ sở ở huyện Châu Phú

Lực lượng công an đã kiểm tra hành chính theo các nội dung như: việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản; lãi suất …

Qua kiểm tra, lực lượng công an lập biên bản, ghi nhận các hành vi vi phạm (nếu có) và biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật...

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bắt đối tượng gây án rồi bỏ trốn sang Campuchia

Gia Lai: Bắt đối tượng gây án rồi bỏ trốn sang Campuchia

(GLO)- Mới đây, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp Công an tỉnh Tây Ninh và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài bắt giữ 1 đối tượng bị truy nã về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Đak Đoa: Bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản

Đak Đoa: Bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản

(GLO)-

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) vừa ra quyết định bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Triệu (SN 2003); Dương Quốc Huy (SN 2002) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Đồng thời, cho gia đình bảo lãnh đối tượng Huỳnh Ngọc Tý (SN 1992, cùng trú tại xã An Phú, TP. Pleiku).