Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, nhiều người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng 29-7, lãnh đạo phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xác nhận trong đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng làm nhiều người bị thương, chưa xác định tử vong

Theo thông tin ban đầu, vụ việc diễn ra vào khoảng 22 giờ tối 28-7, tại khu phố 7, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa. Tại hiện trường, một người đàn ông bị trúng đạn nằm gục trên vũng máu.

Hiện trường vụ nổ súng vào khoảng 22 giờ đêm 28-7 - Ảnh: người dân cung cấp

Hiện trường vụ nổ súng vào khoảng 22 giờ đêm 28-7 - Ảnh: người dân cung cấp

Vào thời gian trên, người dân nghe tiếng cự cãi và tiếng súng từ nhà một người tên A. Sau đó, hiện trường xáo trộn, ít nhất 2 người bị thương, được cho là 2 ông cháu.

Cả hai bị bị trúng nhiều phát đạn vào vùng ngực và đầu. Trong đêm, cả 2 đều được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Trong khi đưa người đi cấp cứu, trước mặt công an vẫn có đối tượng lao vào đòi đánh, gây sự với người bị thương đang được đưa đến bệnh viện. Ngoài ra, một người phụ nữ cũng bị thương ở tay.

Đưa người đi cấp cứu nhưng đối tượng vẫn hung hăng, gây xô xát

Đưa người đi cấp cứu nhưng đối tượng vẫn hung hăng, gây xô xát

Theo người dân, con rể và cha vợ trong gia đình này có mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, người con rể đã nổ súng bắn vào cha vợ. Một số người khác trong gia đình cũng trúng đạn, bị thương. Đối tượng nổ súng đã bị cơ quan chức năng và người dân vây bắt ngay sau đó.

"Lực lượng công an đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc" - lãnh đạo phường Ninh Hiệp cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát 113: Chỗ dựa tin cậy của người dân Gia Lai

Cảnh sát 113: Chỗ dựa tin cậy của người dân Gia Lai

(GLO)- Những năm qua, Đội Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai) trở thành lực lượng tiên phong trong đấu tranh phòng-chống tội phạm, vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.