Người mẫu Ngọc Trinh 'làm xiếc' trên đường: Lập biên bản xử phạt 4 lỗi, tạm giữ 2 mô tô

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý nếu thu thập thêm được clip, hình ảnh vi phạm Luật Giao thông Đường bộ của người mẫu Ngọc Trinh và những người liên quan.

Chiều 9-10, một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận Phòng CSGT TP HCM và Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức đã tạm giữ các mô tô liên quan những clip "làm xiếc" của người mẫu Ngọc Trinh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, Ngọc Trinh bị lập biên bản xử phạt các lỗi: Điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên không có giấy phép lái xe (mức phạt từ 4-5 triệu đồng), nằm trên yên điều khiển xe (mức phạt 6-8 triệu đồng), gắn biển số xe che lấp (mức phạt 300.000 - 400.000 đồng), không có giấy đăng ký xe (mức phạt 200.000 - 400.000 đồng).

Phương tiện bị Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức tạm giữ
Phương tiện bị Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức tạm giữ

Trước đó, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Ngọc Trinh đăng tải nhiều đoạn clip chạy mô tô, thách thức pháp luật.

Phương tiện bị Phòng CSGT TP HCM tạm giữ

Phương tiện bị Phòng CSGT TP HCM tạm giữ

Người trong clip đội mũ bảo hiểm kín mít thả hai tay, ngồi, quỳ, đứng thả hai tay khi mô tô đang di chuyển trên đường.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý người dạy lái mô tô cho Ngọc Trinh.

Theo đó, cơ quan chức năng thu thập được nhiều clip chứng minh người này có những hành động lái mô tô mạo hiểm tương tự Ngọc Trinh, như thả tay, nằm trên yên xe...

Cũng theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý nếu thu thập thêm được clip, hình ảnh vi phạm Luật Giao thông Đường bộ của Ngọc Trinh và những người liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null