Nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi tử vong dưới kênh Nhiêu Lộc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi được phát hiện tử vong trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Cảnh sát đang phong tỏa khu vực này để khám nghiệm.
Chiều 9/7, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm một thi thể một nam giới được phát hiện chết dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
Nguồn tin từ cơ quan tố tụng xác nhận thanh niên này tên Tiến, là nghi can sát hại nữ sinh viên Phạm Trần Mai tại một phòng trọ ở đường Bạch Đằng một ngày trước.
 
Nghi can Tiến. Ảnh: Cắt từ camera an ninh. 
Vụ án mạng được phát hiện sáng 8/7. Nạn nhân được xác định là Phạm Trần Mai, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.
Qua khám nghiệm, công an xác định nạn nhân có một vết đâm ở bụng và nhiều vết thương ở ngực. Ngoài một cán dao bị gãy lưỡi, cảnh sát còn tìm thấy một dao bầu tại hiện trường.
Qua theo dõi camera an ninh, cảnh sát phát hiện từ 8h đến 8h10 cùng ngày, Tiến là người duy nhất vào phòng trọ của nạn nhân. Anh này mặc áo khoác màu xám, đội mũ bảo hiểm màu hồng.
Theo một số người dân sống trong khu trọ, Tiến và Mai có mâu thuẫn vào đêm trước khi xảy ra vụ án mạng.
Lần theo dấu vết của nghi can, cơ quan chức năng đã tìm thấy xe máy của Tiến tại bờ kè kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè thuộc phường 17, quận Bình Thạnh vào chiều cùng ngày.
* Tên nạn nhân đã thay đổi
Lê Trai (Zing.vn)

Có thể bạn quan tâm

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

(GLO)- Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, chiều 15-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can.

Chỉ trong 8 ngày đầu tháng 7-2026 trên địa bàn Gia Lai phát hiện hơn 500 mô tô vượt đèn đỏ, tổng tiền phạt có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Gia Lai: Hơn 500 mô tô vượt đèn đỏ trong 8 ngày

(GLO)- Theo ghi nhận của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai, trong 8 ngày đầu tháng 7-2026, hệ thống camera giám sát trên toàn tỉnh phát hiện gần 1.400 trường hợp phương tiện có dấu hiệu vi phạm giao thông, trong đó có hơn 500 xe máy phạm lỗi vượt đèn đỏ.

null