Nam du khách tử vong bất thường trên đỉnh núi ở đảo Phú Quý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nam du khách đến từ TP HCM được phát hiện tử vong với vết cắt trên cổ tại đỉnh núi Cao Cát, đảo Phú Quý.

Ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp VKSND cùng cấp đã đến huyện đảo Phú Quý để điều tra nguyên nhân cái chết của một nam du khách tại xã Long Hải, Phú Quý.

Trước đó, trưa ngày 8-5, người dân địa phương phát hiện một thanh niên nằm tử vong trong tình trạng nhiều vết máu xung quanh người trên đỉnh núi Cao Cát, xã Long Hải, huyện Phú Quý.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1m7, mặc áo thun màu xám, quần tây đen, chân mang giày vải màu đen, tử thi có vết cắt trên cổ.

Cảnh sát bám dây để trèo xuống vực tìm kiếm các vật dụng liên quan vụ việc. Ảnh: DT

Cảnh sát bám dây để trèo xuống vực tìm kiếm các vật dụng liên quan vụ việc. Ảnh: DT

Trong tối 8-5, công an xác định được danh tính người đàn ông tử vong là anh P.Q.Đ. (23 tuổi, ngụ TP HCM) và đã thông báo đến gia đình nhận dạng.

Trong ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp VKSND tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Do nơi phát hiện thi thể nạn nhân là đỉnh núi Cao Cát, có độ cao 106m so mặt nước biển nên các điều tra viên phải bám theo các triền đá để thu thập các vật dụng bên dưới vực sâu được cho có liên quan đến vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động

(GLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Đối thoại Shangri-La và có bài phát biểu tại phiên khai mạc tối 29-5 với chủ đề “Chủ động kiến tạo hòa bình - ổn định - phát triển trong một thế giới nhiều biến động”. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai trân trọng giới thiệu toàn văn đến bạn đọc.

Gia Lai: Diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai cho lực lượng xung kích cấp xã

Gia Lai: Diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai cho lực lượng xung kích cấp xã

(GLO)- Chiều 29-5, tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Cát Tiến (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra buổi diễn tập nâng cao năng lực phòng - chống thiên tai (PCTT) cho lực lượng xung kích PCTT cấp xã, với sự tham gia của hơn 200 người gồm lực lượng phòng thủ dân sự, lực lượng xung kích và người dân xã Cát Tiến.

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

Khai mạc Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 28-5, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (ICISE), UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức “Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ”. Sự kiện thu hút đông đảo đại biểu, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục trong khu vực tham dự.

Tạo ấn tượng từ chính quyền kiến tạo

Gia Lai tạo ấn tượng từ chính quyền kiến tạo

(GLO)- Trên bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2025, Gia Lai nằm trong nhóm địa phương có chất lượng điều hành “khá”. Điều đó thể hiện sự thay đổi theo hướng chính quyền kiến tạo, vì sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân.

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 6-2026 kết nối đến gần 2.100 điểm cầu

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 6-2026 kết nối đến gần 2.100 điểm cầu

(GLO)- Chiều 25-5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6-2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết nối trực tuyến từ Hội trường Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đến gần 2.100 điểm cầu cấp tỉnh, cấp xã trên toàn quốc.

null