Nam du khách tử vong bất thường trên đỉnh núi ở đảo Phú Quý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nam du khách đến từ TP HCM được phát hiện tử vong với vết cắt trên cổ tại đỉnh núi Cao Cát, đảo Phú Quý.

Ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp VKSND cùng cấp đã đến huyện đảo Phú Quý để điều tra nguyên nhân cái chết của một nam du khách tại xã Long Hải, Phú Quý.

Trước đó, trưa ngày 8-5, người dân địa phương phát hiện một thanh niên nằm tử vong trong tình trạng nhiều vết máu xung quanh người trên đỉnh núi Cao Cát, xã Long Hải, huyện Phú Quý.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1m7, mặc áo thun màu xám, quần tây đen, chân mang giày vải màu đen, tử thi có vết cắt trên cổ.

Cảnh sát bám dây để trèo xuống vực tìm kiếm các vật dụng liên quan vụ việc. Ảnh: DT

Cảnh sát bám dây để trèo xuống vực tìm kiếm các vật dụng liên quan vụ việc. Ảnh: DT

Trong tối 8-5, công an xác định được danh tính người đàn ông tử vong là anh P.Q.Đ. (23 tuổi, ngụ TP HCM) và đã thông báo đến gia đình nhận dạng.

Trong ngày 9-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp VKSND tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Do nơi phát hiện thi thể nạn nhân là đỉnh núi Cao Cát, có độ cao 106m so mặt nước biển nên các điều tra viên phải bám theo các triền đá để thu thập các vật dụng bên dưới vực sâu được cho có liên quan đến vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP: LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

LIVE TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP: LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

(GLO)- Sáng nay (20-1), tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức khai mạc. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai tiếp sóng truyền hình trực tiếp buổi lễ, trân trọng mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Kỳ vọng các quyết sách chiến lược từ Đại hội Đảng lần thứ XIV để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Kỳ vọng các quyết sách chiến lược từ Đại hội XIV của Đảng để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

(GLO)- Hôm nay (19-1), Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Lãnh đạo các sở, ngành và lực lượng vũ trang Gia Lai bày tỏ kỳ vọng Đại hội sẽ đề ra những định hướng chiến lược phù hợp với bối cảnh mới, khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. 

Cán bộ và chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện huấn luyện và duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai luyện tập sát thực tế, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, phân công rõ trách nhiệm từ tỉnh đến cơ sở để chủ động xử lý hiệu quả mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

null