Mở cổng đăng ký Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Từ 14 giờ ngày 23-2, UBND TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chính thức mở cổng đăng ký Giải Việt dã truyền thống Kpă Klơng lần thứ 44 năm 2024 tại cổng đăng ký trực tuyến timve365.vn cho các vận động viên (VĐV).

Theo đó, giải chạy do UBND TP. Pleiku tổ chức vào ngày 24-3 tại Khu đô thị suối Hội Phú. Ban tổ chức cho hay: Giải năm nay sẽ áp dụng hình thức tổ chức chuyên nghiệp với hệ thống tính giờ điện tử, các VĐV sẽ được cấp số đeo có gắn chiptime. Ngoài các cự ly ngắn như 3 km, 5 km còn có các cự ly 10 km và bán marathon 21 km chạy từ Khu đô thị suối Hội Phú đi các tuyến đường thuộc TP. Pleiku.

Giải sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 24-3 tại Khu đô thị suối Hội Phú. Ảnh: Văn Ngọc

Giải sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 24-3 tại Khu đô thị suối Hội Phú. Ảnh: Văn Ngọc

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe, đảm bảo về độ tuổi theo từng cự ly và các điều kiện khác theo điều lệ. VĐV thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; lực lượng dân quân tự vệ; các trường THCS, các trường THPT; các xã, phường và các VĐV thuộc các câu lạc bộ chạy…Ngoài tính thành tích thi đấu cá nhân, giải vẫn duy trì các hạng mục đồng đội và toàn đoàn cho các đơn vị thuộc TP. Pleiku.

Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh và góp phần phát triển rộng rãi môn thể thao chạy bộ đến cộng đồng. Đồng thời, giải cũng sẽ trích một phần kinh phí để gây quỹ “Áo ấm cho em” tại các địa phương khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.