Mâu thuẫn trên chiếu bạc, nam thanh niên mất mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mâu thuẫn xảy ra trên chiếu bạc dẫn đến hậu quả đau lòng, một nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam bị mất mạng.

 Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại nhà nạn nhân sáng 14-1 để điều tra vụ án mạng
Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại nhà nạn nhân sáng 14-1 để điều tra vụ án mạng


Sáng 14-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận đang điều tra một vụ án mạng vừa xảy ra tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 phút ngày 13-1, một nhóm thanh niên tổ chức đánh bạc tại khu vực rừng keo của ở thôn 4 (xã Tiên An, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Trong lúc sát phạt nhau, giữa Đoàn Duy Phong (ngụ xã Tiên Cảnh) và Trần Ngọc Tuất (SN 1983, ngụ thôn 4, xã Tiên An) xảy ra mâu thuẫn, cải vã với nhau.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Phong đã rút dao đuổi Tuất chạy lên núi. Một lúc sau, nhóm đánh bạc chạy theo thì phát hiện Tuất nằm bất động với vết thương ở ngực trái nghi do bị Phong đâm. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Tuất đã tử vong khi chưa đến bệnh viện. Sau khi sự việc xảy ra, Phong đã rời khỏi hiện trường.

Sáng 14-1, Cơ quan pháp y và Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại nơi xảy ra án mạng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời vận động Phong ra đầu thú để làm rõ sự việc.

Theo nld

Có thể bạn quan tâm

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

(GLO)- Sáng 24-7, Công an xã Ayun phối hợp với Trại giam Gia Trung (Cục C10, Bộ Công an) tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy cho 600 phạm nhân tại Phân trại số 2. Đây là buổi cuối, khép lại đợt tuyên truyền với khoảng 3.900 phạm nhân được tham gia.

Lãnh án 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

Lãnh án 18 năm tù về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

(GLO)- Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Như Tiến (SN 2008, trú Tổ dân phố 1, xã Ia Grai) 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Tại thời điểm gây ra vụ án, bị cáo Tiến chưa đủ 18 tuổi.

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

null