Lexus RX 350 giá từ 3,4 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- RX 350 là thế hệ thứ 5 của dòng SUV ăn khách nhất thương hiệu Lexus, được trang bị động cơ V6 vô cùng mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Lexus RX350 là mẫu Crossover cỡ trung, thế hệ mới vẫn được nhập khẩu từ Nhật Bản với 4 phiên bản: Premium, Luxury, F-Sport và 500h F Sport Performance. Thế hệ thứ 5 của mẫu Crossover hạng sang ra mắt với một số thay đổi ngoại hình, có 4 tùy chọn động cơ với 1 phiên bản hybrid. Dòng RX350 nhiều biến thể nhưng đều chỉ có 5 chỗ và không còn bản RX350 7 chỗ.

RX350 tượng trưng cho tinh thần chinh phục mọi thách thức của Lexus, hoàn toàn mới mang đến những thay đổi đột phá: Thiết kế ấn tượng với cấu trúc thân xe dạng con suốt và lưới tản nhiệt không viền hiện đại. “Dấu ấn trải nghiệm lái Lexus” nâng tầm khả năng vận hành hứng khởi. Hệ thống an toàn tiên tiến mang đến sự yên tâm trên mọi hành trình.

Mẫu xe Lexus RX350 với màu sắc độc đáo. Ảnh: ST

Mẫu xe Lexus RX350 với màu sắc độc đáo. Ảnh: ST

Hãng cũng đã trang bị khối động cơ V6 trên dòng RX350, V6 mang đến sức mạnh đủ để có thể vận hành cho một chiếc SUV cỡ trung nhưng vẫn tạo được sự linh hoạt cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Sức mạnh, hiệu suất V6 giúp cho RX350 có thể vượt qua mọi tình huống một cách dễ dàng, mang lại trải nghiệm êm ái hơn.

Hệ thống treo của Lexus cũng được thay đổi đáng kể, gần như triệt tiêu độ bồng bềnh vốn là nhược điểm của thế hệ cũ. Nền tảng khung gầm mới và động cơ hybrid với môtơ điện bổ trợ giúp khả năng tăng tốc của RX ấn tượng hơn.

Hệ thống Hybrid hiệu suất cao. Ảnh: Lexus

Hệ thống Hybrid hiệu suất cao. Ảnh: Lexus

Dòng Lexus RX hiện đang phân phối chính hãng tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, tỉ mỉ nhất tới từ công nghệ hiện đại và các tay nghề thủ công hàng đầu bởi các takumi Lexus.

Tại Việt Nam, Lexus RX được phân phân phối chính hãng 4 phiên bản. Giá tham khảo như sau:

Tên phiên bản

Giá niêm yết

350 Premium - (máy xăng)

3,430 tỷ đồng

350 Luxury - (máy xăng)

4,330 tỷ đồng

350 F Sport - (máy xăng)

4,720 tỷ đồng

500h F Sport Performance - (xe Hybrid)

4,940 tỷ đồng

*Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tuỳ thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

Có thể bạn quan tâm