Lễ khai mạc World Cup 2014 đơn giản và đầy màu sắc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong gần 30 phút, Lễ khai mạc World Cup 2014 trên sân Arena Corinthians, Sao Paulo đã làm nổi bật lên sự đa dạng về thiên nhiên, con người và đất nước Brazil.


Với sự góp mặt của 660 vũ công, VĐV thể dục nhịp điệu, VĐV nhào lộn  trình diễn. Buổi lễ đã tiêu tốn của nước chủ nhà Brazil số tiền lên tới 90 triệu USD (số tiền cao nhất trong lịch sử các Lễ khai mạc World Cup).
 

Mở đầu buổi Lễ khai mạc là các tiết mục nghệ thuật tái hiện sự đa dạng và sinh động của thiên nhiên Brazil, sau đó là các tiết mục nghệ thuật  thường thấy ở những lễ hội Carnaval, biểu diễn võ Capoeira, môn võ truyền thống của đất nước Nam Mỹ.

Sau cùng, bộ ba ca sĩ  Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte đã thể hiện ca khúc “We are One”, bài hát chính thức tại World Cup 2014.

Những hình ảnh nổi bật nhất của lễ khai mạc World Cup 2014:

 

GLO tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

null