Lập biên bản vi phạm hành chính cơ sở sản xuất Pate Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 26-4, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất pate, nước tương, chà bông…Qua kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về ATTP đối với cơ sở này.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh tại hẻm 34 Mạc Thị Bưởi (tổ 8, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) do bà Trần Phan Thiên Trang làm chủ đang hoạt động sản xuất, kinh doanh bình thường. Cơ sở chuyên sản xuất pate (thương hiệu Pate Gia Lai), chà bông và nước tương.

Đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo ATTP của tỉnh kiểm tra tại hộ kinh doanh Trần Phan Thiên Trang. Ảnh: Như Nguyện

Đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo ATTP của tỉnh kiểm tra tại hộ kinh doanh Trần Phan Thiên Trang. Ảnh: Như Nguyện

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với lỗi: Không bố trí riêng biệt theo quy định của pháp luật về nơi sơ chế, chế biến, nhà vệ sinh quy định tại điểm e, khoản 3, Điều 9 Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 4-9-2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP. Biên bản vi phạm hành chính sẽ là căn cứ để đoàn kiểm tra ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với cơ sở.

Được biết, từ nay đến hết ngày 15-5-2024, đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo ATTP của tỉnh sẽ tiếp tục thanh kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh theo danh sách đã được phê duyệt.

Có thể bạn quan tâm

Phan Quốc Việt khai gì trong vụ móc nối với Công ty AIC?

Phan Quốc Việt khai gì trong vụ móc nối với Công ty AIC?

Khi biết Công ty AIC đồng ý cho Công ty Gene Việt liên danh gói thầu giai đoạn 1 dự án thuộc Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM, Phan Quốc Việt liền chỉ đạo giao lại Cty Việt Á đứng tên liên danh và thực hiện các thủ tục thay vì thấy công ty này chưa đủ năng lực.