Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-4, Công đoàn các ngành tỉnh Gia Lai và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sinh Group thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.
Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn ngành Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group.
Theo thỏa thuận, các bên cam kết sẽ hỗ trợ nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Phối hợp giải quyết kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động và có ưu đãi giảm giá cho những trường hợp là đoàn viên, người lao động. 
Các bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Bá Bính
Quang cảnh lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn. Ảnh: Bá Bính
Cùng với đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong tổ chức chương trình quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Sau mỗi quý, các bên tổ chức cuộc họp chung để đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể những kế hoạch tiếp theo.
Ngay sau lễ ký kết, các đại biểu tham quan khu vực nhà máy sản xuất, chế biến dược liệu, thực phẩm của tập đoàn Trường Sinh.
ĐINH YẾN - BÁ BÍNH

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

null