Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-4, Công đoàn các ngành tỉnh Gia Lai và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sinh Group thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.
Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn ngành Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group.
Theo thỏa thuận, các bên cam kết sẽ hỗ trợ nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Phối hợp giải quyết kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động và có ưu đãi giảm giá cho những trường hợp là đoàn viên, người lao động. 
Các bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Bá Bính
Quang cảnh lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn. Ảnh: Bá Bính
Cùng với đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong tổ chức chương trình quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Sau mỗi quý, các bên tổ chức cuộc họp chung để đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể những kế hoạch tiếp theo.
Ngay sau lễ ký kết, các đại biểu tham quan khu vực nhà máy sản xuất, chế biến dược liệu, thực phẩm của tập đoàn Trường Sinh.
ĐINH YẾN - BÁ BÍNH

Có thể bạn quan tâm

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

(GLO)- Bệnh nhân là ông La Văn Trú (SN 1966, trú tại Hoài Nhơn Đông, Gia Lai), có biểu hiện miệng méo, mắt nhắm, không nói được, tay chân yếu. Quân y nhận định sơ bộ bệnh nhân có dấu hiệu tai biến mạch máu não.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai thông báo phân luồng giao thông để phục vụ hoạt động tổng duyệt và Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026. Trong đó tạm cấm phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường xung quanh Quảng trường Nguyễn Tất Thành và lân cận.

Các bệnh nhân nhí hào hứng tham gia vẽ tranh, tô màu. Ảnh: Vũ Chi

Ngày hội yêu thương tại Trung tâm Y tế Ayun Pa

(GLO)- Chiều 24-3, Tổ công tác xã hội, Chi đoàn Trung tâm Y tế Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi đoàn Cụm thi đua số 3, Cụm thi đua số 4 tổ chức chương trình Ngày hội yêu thương, cắt tóc miễn phí, vui chơi cùng bệnh nhi.

null