Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-4, Công đoàn các ngành tỉnh Gia Lai và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sinh Group thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.
Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn ngành Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Liên đoàn Lao động TP. Pleiku đã ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với Trường Sinh Group.
Theo thỏa thuận, các bên cam kết sẽ hỗ trợ nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng như giải quyết sự cố phát sinh và các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Phối hợp giải quyết kiến nghị, phản ánh của các đơn vị trực thuộc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên tham gia sử dụng; triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động và có ưu đãi giảm giá cho những trường hợp là đoàn viên, người lao động. 
Các bên ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Ảnh: Bá Bính
Quang cảnh lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn. Ảnh: Bá Bính
Cùng với đó, các bên có trách nhiệm hỗ trợ nhau trong tổ chức chương trình quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ hợp tác trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Sau mỗi quý, các bên tổ chức cuộc họp chung để đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác và bàn bạc cụ thể những kế hoạch tiếp theo.
Ngay sau lễ ký kết, các đại biểu tham quan khu vực nhà máy sản xuất, chế biến dược liệu, thực phẩm của tập đoàn Trường Sinh.
ĐINH YẾN - BÁ BÍNH

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Khảo sát tu sửa giọt nước làng Bi

Khảo sát tu sửa giọt nước làng Bi

(GLO)- Sáng 7-4, chính quyền xã Ia Dom (tỉnh Gia Lai) tiến hành khảo sát khu vực giọt nước làng Bi nhằm xây dựng phương án tu sửa, tôn tạo, đồng thời gìn giữ một nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Jrai ở khu vực biên giới.

Tuyên truyền phòng, chống tảo hôn cho 100 phụ nữ dân tộc thiểu số xã Ia Krêl

Tuyên truyền phòng, chống tảo hôn cho 100 phụ nữ dân tộc thiểu số xã Ia Krêl

(GLO)- Chiều 6-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Krêl tổ chức buổi truyền thông về thay đổi “nếp nghĩ, cách làm” trong phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, thu hút 100 hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số tại địa phương tham gia.

Nỗ lực kéo giảm tỷ lệ sinh con tại nhà

Nỗ lực kéo giảm tỷ lệ sinh con tại nhà

(GLO)- Tại nhiều làng đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, vấn nạn sinh con tại nhà vẫn tồn tại. Đằng sau lựa chọn tưởng như “bình thường” ấy là những rủi ro khôn lường với sức khỏe của cả mẹ và trẻ sơ sinh.

Đề xuất bổ sung 5 khoản thu nhập được miễn thuế TNCN

Đề xuất bổ sung 5 khoản thu nhập được miễn thuế TNCN

(GLO)- Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN), có hiệu lực từ ngày 1-7-2026, quy định cụ thể về 21 khoản thu nhập được miễn thuế, đồng thời bổ sung 5 khoản thu nhập được miễn thuế so với trước đây.

Không sinh thành nhưng vẫn trọn tình mẹ

Không sinh thành nhưng vẫn trọn tình mẹ

(GLO)- Không mang nặng đẻ đau nhưng họ chọn làm mẹ bằng sự hy sinh và tình yêu thương dành cho những đứa trẻ mồ côi. Ở Làng Trẻ em SOS Pleiku (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai), những “người mẹ thứ hai” lặng thầm vun đắp mái ấm, chắp cánh cho nhiều cuộc đời vươn lên.

null