Krông Pa phát động ủng hộ xây nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo tại tỉnh Điện Biên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 26-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ phát động ủng hộ chương trình xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo tại tỉnh Điện Biên.

Tại lễ phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã huy động sự ủng hộ của 78 cơ quan, tổ chức, đơn vị và các cá nhân trên địa bàn huyện với số tiền là 59 triệu đồng.

Quang cảnh Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa tổ chức lễ phát động ủng hộ xây dựng nhà cho người nghèo tỉnh Điện Biên. Ảnh: Ngọc Anh

Quang cảnh Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa tổ chức lễ phát động ủng hộ xây dựng nhà cho người nghèo tỉnh Điện Biên. Ảnh: Ngọc Anh

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về ủng hộ chương trình xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo của tỉnh Điện Biên và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hướng tới Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024). Đồng thời, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Được biết, toàn bộ số tiền huy động được, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa sẽ chuyển về Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Gia Lai để chuyển hỗ trợ tỉnh Điện Biên.

Có thể bạn quan tâm

Vùng biên chuyển mình

Vùng biên chuyển mình

(GLO)- Những năm qua, các chương trình, dự án được triển khai trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên khu vực biên giới tỉnh Gia Lai đã phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của người dân.
Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

(GLO)- Khi nói về khả năng quản lý tài chính, nhiều người cho rằng không quan trọng bạn làm được bao nhiêu, mà quan trọng hơn là bạn cất giữ được bao nhiêu. Đó cũng là câu chuyện về ý thức tiết kiệm để thoát nghèo của hội viên phụ nữ xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.