Kon Tum: Tai nạn giao thông, người đi xe máy tử vong dưới bánh xe khách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 14-10, Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum cho biết trên địa bàn H.Ngọc Hồi vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Theo đó, khoảng 13 giờ 15 cùng ngày, xe khách BS 82F - 000.46 (nhà xe Đức Thịnh) do ông Dương Minh Trung (49 tuổi, trú tại Bình Định) điều khiển lưu thông trên QL14 theo hướng Ngọc Hồi - Đăk Tô. Trên xe có 1 phụ xe và 3 hành khách.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: CTV
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: CTV
Khi đến đoạn qua cầu Đăk Mốt (thôn 5, TT.Plei Kần, H.Ngọc Hồi), chiếc xe khách bất ngờ va chạm với xe máy BS 82V1 - 2039 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng ngược lại.
Vụ va chạm khiến người lái xe máy văng xuống mương thoát nước bên đường. Chiếc xe ô tô cũng lao theo và đè lên người lái xe máy. Hậu quả, người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Xe máy và ô tô hư hỏng nặng.
Hiện vụ việc đã được Trạm CSGT Ngọc Hồi bàn giao cho Công an H.Ngọc Hồi tiếp tục xử lý theo quy định.
Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, thời gian qua trên QL14 đoạn qua cầu Đăk Mốt liên tục xảy ra các vụ tai nạn giao thông. Vào mùa mưa tại đoạn đường này, các vụ tai nạn xảy ra với mật độ dày hơn. Mặc dù các đơn vị quản lý đã cắm biển cảnh báo và biển hạn chế tốc độ tối đa cho phép (không quá 60 km/giờ) để lái xe chú ý quan sát, giảm tốc độ, tuy nhiên, tai nạn giao thông ở đoạn đường này vẫn liên tục xảy ra.
Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nỗi buồn

Nỗi buồn

(GLO)- Có ai sống trên đời mà chưa từng trải qua nỗi buồn? Trong những cung bậc cảm xúc đời thường, buồn là trạng thái tâm lý phổ biến, dù không ai muốn đón nhận hay sống cùng với nó.
Việc tử tế giữa đời thường

Việc tử tế giữa đời thường

(GLO)-Nhặt được của rơi trả lại người mất hay giúp người đi lạc trở về với gia đình là những việc tử tế mà nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã làm. Những việc làm ấy đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thúc đẩy văn minh xã hội, hướng tới các giá trị tiến bộ và nhân văn.

Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

(GLO)- Huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đang vào cao điểm của mùa khô, với việc nắng nóng kéo dài, mạch nước ngầm tụt giảm khiến người dân ở thôn Đức Hưng và làng Sơn của xã Ia Nan thiếu nước sạch phục vụ sinh hoạt hằng ngày.
Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

(GLO)- Sự việc gần 3.500 ha khoai lang tại huyện Phú Thiện vào vụ thu hoạch bị rớt giá thảm đang nhận được sự quan tâm của dư luận… Nghĩ đến hàng vạn tấn khoai lang tồn đọng, người viết bỗng nhiên nhớ đến một món ăn dân dã làm từ khoai ở một số vùng quê xưa như... củ chà.
Phát huy vai trò của Quỹ Hỗ trợ nông dân

Phát huy vai trò của Quỹ Hỗ trợ nông dân

(GLO)- Nguồn vốn thuộc Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) toàn tỉnh Gia Lai hiện có hơn 60 tỷ đồng, trong đó, vốn do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ủy thác cho Hội Nông dân tỉnh là gần 10 tỷ đồng, vốn của tỉnh hơn 13 tỷ đồng, vốn cấp huyện hơn 24 tỷ đồng, vốn cấp xã gần 13 tỷ đồng.