Kbang trao giải cuộc thi “An toàn giao thông” năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-5, Ban tổ chức Cuộc thi “An toàn giao thông” năm 2024 huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi.

Theo đó, đội thi Trường THCS và THPT Kon Hà Nừng đạt giải nhất; 2 giải nhì thuộc về đội thi xã Nghĩa An và thị trấn Kbang; 3 đội thi đạt giải ba là xã Đak Smar, xã Lơ Ku và Khối các cơ quan, đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 12 giải khuyến khích toàn đoàn và các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc ở từng phần thi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tại cuộc thi. Ảnh: Minh Ngân

Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tại cuộc thi. Ảnh: Minh Ngân

Cuộc thi “An toàn giao thông” năm 2024 do Ban An toàn giao thông (ATGT) cùng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kbang phối hợp tổ chức; diễn ra trong 1,5 ngày (ngày 21 và buổi sáng 22-5).

Tham gia cuộc thi có 21 đội với 105 thành viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đơn vị, địa phương trong huyện. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, kiến thức và xử lý tình huống. Nội dung tập trung vào việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về trật tự ATGT; cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông, xử lý các tình huống để tham gia giao thông an toàn; đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm trật tự ATGT; giới thiệu các mô hình hay trong công tác đảm bảo ATGT…

Cuộc thi giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về trật tự ATGT. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT trong toàn dân, giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Ðảm bảo nhu cầu đi lại dịp Tết

Ðảm bảo nhu cầu đi lại dịp Tết

(GLO)- Cận Tết Bính Ngọ 2026, các doanh nghiệp vận tải tăng chuyến, bố trí xe dự phòng để phục vụ hành khách, nhất là công nhân, sinh viên và người lao động. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị duy trì các chuyến xe giảm giá, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, giúp hành trình về quê thuận tiện và an toàn.

An toàn, vệ sinh lao động nhìn từ thực tiễn doanh nghiệp: Từ đáp ứng yêu cầu đến tự giác phòng ngừa

An toàn, vệ sinh lao động nhìn từ thực tiễn doanh nghiệp: Từ đáp ứng yêu cầu đến tự giác phòng ngừa

(GLO)- An toàn, vệ sinh lao động không chỉ là yêu cầu pháp lý, mà còn là thước đo trách nhiệm và năng lực quản trị của mỗi doanh nghiệp. Thực tiễn sản xuất cho thấy, nơi nào coi người lao động là trung tâm, nơi đó tai nạn được phòng ngừa, hiệu quả được nâng lên.

 Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Ia Krêl

Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Ia Krêl

(GLO)- Chiều 25-12, Hội Cựu chiến binh xã Ia Krêl phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, hệ thống ngoại ngữ Lalisa (phường Pleiku) và các đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình anh Rơ Châm Hăng tại làng Yít Tú.

Tây Gia Lai thần tốc xây nhà cho người dân vùng lũ.

Tây Gia Lai thần tốc xây nhà cho người dân vùng lũ

(GLO)- Với tinh thần “khẩn trương nhất - nhân văn nhất”, các địa phương ở khu vực Tây Gia Lai đã đồng loạt triển khai “Chiến dịch Quang Trung", thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà cho người dân, quyết tâm giúp bà con sớm ổn định cuộc sống trước Tết Nguyên đán 2026.

Hai cựu chiến binh Jrai bền bỉ cống hiến

Hai cựu chiến binh Jrai bền bỉ cống hiến

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hai ông Rơ Châm Múa (làng Hvăc, xã Al Bá) và Rơ Châm Hăng (làng Ó Kly, xã Ia Tôr) còn tích cực đóng góp xây dựng quê hương thời bình, tâm huyết gìn giữ nghề truyền thống của cha ông.

Bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số

Bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông hướng về cộng đồng, tập trung nâng cao nhận thức, kỹ năng tự bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em gái.

null