Kbang: Thăm, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 28-7, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch trên địa bàn huyện.

 Thăm tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh
Thăm, tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện (Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện); đội truy vết, tổ đảm bảo an ninh trật tự của huyện; 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện gồm 1 chốt tại khu vực phong tỏa thị trấn Kbang; 5 chốt kiểm soát dịch tại các xã: Tơ Tung, Đak Hlơ, Kông Lơng Khơng, Nghĩa An, Sơn Lang. Tổng giá trị quà tặng là 57 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu các lực lượng được phân công trực chốt đảm bảo 24/24 giờ, kiểm soát chặt người, phương tiện vào địa bàn, nhất là các trường hợp về từ vùng dịch để tham mưu giúp Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện kịp thời thực hiện công tác cách ly phòng dịch theo quy định. Cùng với đó, kết hợp tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt thông điệp 5K, nâng cao ý thức phòng-chống dịch, yên tâm lao động sản xuất.

Các lực lượng làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên… đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỒNG HẠNH

Có thể bạn quan tâm

Những đóa hoa kiên cường

Những đóa hoa kiên cường

(GLO)- Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ chống chọi với bệnh tật bằng nghị lực sống bền bỉ, âm thầm mà phi thường. Họ được ví như những đóa hoa kiên cường trong nghịch cảnh. 

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

null