Kbang: Thăm, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 28-7, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch trên địa bàn huyện.

 Thăm tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh
Thăm, tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện (Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện); đội truy vết, tổ đảm bảo an ninh trật tự của huyện; 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện gồm 1 chốt tại khu vực phong tỏa thị trấn Kbang; 5 chốt kiểm soát dịch tại các xã: Tơ Tung, Đak Hlơ, Kông Lơng Khơng, Nghĩa An, Sơn Lang. Tổng giá trị quà tặng là 57 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu các lực lượng được phân công trực chốt đảm bảo 24/24 giờ, kiểm soát chặt người, phương tiện vào địa bàn, nhất là các trường hợp về từ vùng dịch để tham mưu giúp Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện kịp thời thực hiện công tác cách ly phòng dịch theo quy định. Cùng với đó, kết hợp tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt thông điệp 5K, nâng cao ý thức phòng-chống dịch, yên tâm lao động sản xuất.

Các lực lượng làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên… đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỒNG HẠNH

Có thể bạn quan tâm

Làm mới nghề xưa

Làm mới nghề xưa

(GLO)- Trước yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, nhiều làng nghề ở Gia Lai đã thay đổi, sáng tạo, đưa sản phẩm truyền thống vượt qua giới hạn cũ để khẳng định vị thế trong đời sống hiện đại.

Ân Hảo thiếu nước sạch

Ân Hảo thiếu nước sạch

(GLO)- Xã Ân Hảo (tỉnh Gia Lai) có hơn 6.000 hộ dân nhưng chỉ khoảng 400 hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh từ công trình cấp nước tập trung, số hộ còn lại vẫn phải dùng nước giếng nhiễm phèn nặng.

UBND tỉnh Gia Lai khẩn trương triển khai 7 dự án tái định cư tại khu vực phía Tây với tổng kinh phí hơn 880 tỷ đồng nhằm bảo đảm an toàn cho người dân vùng thiên tai trong năm 2026.

Gấp rút hoàn thành các khu tái định cư để người dân an cư

(GLO)- Trước yêu cầu cấp bách bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân vùng thiên tai, UBND tỉnh Gia Lai đang khẩn trương triển khai 7 dự án tái định cư tại khu vực phía Tây tỉnh, với tổng kinh phí hơn 880 tỷ đồng nhằm sớm ổn định chỗ ở an toàn và tạo nền tảng sinh kế lâu dài cho người dân.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên Hội Yêu rác thực hiện hoạt động nhặt rác và trồng cây để bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh và tinh thần tự nguyện tại cộng đồng.

Hội Yêu rác Bình Định: Lan tỏa tinh thần “sống xanh”

(GLO)- Không đợi phong trào, cũng không cần lời kêu gọi rầm rộ, Hội Yêu rác Bình Định quy tụ những bạn trẻ cùng làm những việc ý nghĩa cho môi trường thêm xanh. Từ nhặt rác, trồng cây đến “lấp ổ gà”..., các hoạt động đều được Hội thực hiện bằng tinh thần chủ động, tự nguyện, nhiệt tình.

null