Kbang: Thăm, tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 28-7, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng-chống dịch trên địa bàn huyện.

 Thăm tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh
Thăm, tặng quà lực lượng trực tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Tơ Tung. Ảnh: Hồng Hạnh

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện (Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện); đội truy vết, tổ đảm bảo an ninh trật tự của huyện; 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện gồm 1 chốt tại khu vực phong tỏa thị trấn Kbang; 5 chốt kiểm soát dịch tại các xã: Tơ Tung, Đak Hlơ, Kông Lơng Khơng, Nghĩa An, Sơn Lang. Tổng giá trị quà tặng là 57 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu các lực lượng được phân công trực chốt đảm bảo 24/24 giờ, kiểm soát chặt người, phương tiện vào địa bàn, nhất là các trường hợp về từ vùng dịch để tham mưu giúp Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện kịp thời thực hiện công tác cách ly phòng dịch theo quy định. Cùng với đó, kết hợp tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt thông điệp 5K, nâng cao ý thức phòng-chống dịch, yên tâm lao động sản xuất.

Các lực lượng làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên… đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

HỒNG HẠNH

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Chị Trần Diễm Trinh trong một buổi học vẽ để cân bằng cảm xúc

Cảnh giác với hội chứng trầm cảm cười

(GLO)- Với “lá chắn cảm xúc” dựng nên từ sự vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thậm chí hoàn thành tốt công việc, một số người đã khiến không ít người xung quanh bất ngờ khi biết họ rơi vào rối loạn trầm cảm kéo dài trước đó.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.