Hơn 550 vận động viên hội thao mừng Đảng-mừng Xuân huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 25-1, Huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã khai mạc Hội thao mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 565 vận động viên (VĐV) đến từ 26 đoàn của 45 tổ chức cơ sở Đảng tại huyện Chư Sê. Trong 3 ngày, các VĐV sẽ tranh tài ở các môn: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ tướng và Kéo co.

Hội thao có sự tham gia của 26 đoàn đến từ 45 tổ chức cơ sở Đảng tại huyện Chư Sê. Ảnh: Đại Nguyên

Hội thao có sự tham gia của 26 đoàn đến từ 45 tổ chức cơ sở Đảng tại huyện Chư Sê. Ảnh: Đại Nguyên

Hội thao là sự kiện mở đầu năm mới 2024 nhằm động viên toàn Đảng bộ, quân và nhân dân các dân tộc trong huyện đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong công tác, học tập, lao động và sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chư Sê năm 2024.

Đồng thời, Hội thao nhằm cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, góp phần xây dựng huyện Chư Sê ngày càng phát triển.

Được biết, Hội thao qua 19 lần tổ chức đã thực sự trở thành hoạt động thể thao thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Đây là dịp để các VĐV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết và xây dựng các hạt nhân xuất sắc ở các môn thể thao để sẵn sàng tham gia các Hội thao cấp huyện, tỉnh trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

(GLO)- Giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 15-2024 diễn ra ở Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai từ ngày 18 đến 24-4 là cơ hội vàng để phong trào Vovinam tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới.