Hơn 270 tay vợt nhí so tài ở Giải Cầu lông thị xã Ayun Pa mở rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 29-4, Giải Cầu lông Vô địch Thiếu niên-Nhi đồng Câu lạc bộ (CLB) thị xã Ayun Pa mở rộng năm 2023 chính thức khởi tranh với những trận cầu hấp dẫn của các tay vợt nhí.

Giải đấu có sự góp mặt của hơn 270 tay vợt đến từ 12 CLB ở các huyện, thị xã, thành phố gồm: Pleiku, An Khê, Ayun Pa, Phú Thiện, Krông Pa, Chư Sê, Chư Pưh, Mang Yang và Kbang. Các tay vợt thi đấu ở 5 nhóm tuổi khác nhau theo các khối lớp đang theo học và 1 nhóm dành cho huấn luyện viên cùng học sinh để tranh 13 bộ huy chương.

Hơn 270 tay vợt nhí toàn tỉnh tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Tiến Hùng

Hơn 270 tay vợt nhí toàn tỉnh tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Tiến Hùng

Giải được tổ chức vào dịp nghỉ lễ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1-5 tạo thuận lợi cho các em học sinh ở nhiều địa phương tham gia tranh tài. Vì vậy, đây là giải Cầu lông có số lượng tay vợt tranh tài đông nhất trong toàn tỉnh, hứa hẹn những trận cầu hấp dẫn được tạo nên bởi các tay vợt nhí.

Giải là dịp để các tay vợt đến từ các CLB Cầu lông trong toàn tỉnh giao lưu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Qua đó nhằm phát hiện ra các nhân tố trẻ có tài năng để bồi dưỡng tham gia các giải đấu lớn cũng như đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, Cầu lông nói riêng trong lứa tuổi học sinh.

Có thể bạn quan tâm