Hội Nhà báo tỉnh tổ chức đi thực tế tại Chư Pưh và Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Từ ngày 21 đến 24-9, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo tỉnh Gia Lai Trần Quốc Anh làm trưởng đoàn đã có chuyến thực tế tại huyện Chư Pưh và Chư Sê.

Theo kế hoạch, đoàn công tác gồm 10 hội viên, phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh được tạo điều kiện đi thực tế tại huyện Chư Pưh và Chư Sê để sáng tạo tác phẩm báo chí đạt chất lượng, giúp quảng bá tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Bí thư Huyện ủy Chư Pưh Nguyễn Huy Châu cung cấp thông tin, trao đổi với các nhà báo, phóng viên tại buổi làm việc. Ảnh: Minh Phương

Bí thư Huyện ủy Chư Pưh Nguyễn Huy Châu cung cấp thông tin, trao đổi với các nhà báo, phóng viên tại buổi làm việc. Ảnh: Minh Phương

Tại đây, các nhà báo, phóng viên trực tiếp trao đổi với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ngành liên quan; đi thực tế cơ sở để tìm hiểu, viết bài phục vụ công tác tuyên truyền về kết quả phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh; công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, làng và phát triển đảng viên người dân tộc thiểu số.

Các nhà báo, phóng viên trao đổi thông tin về chương trình xây dựng làng nông thôn mới với lãnh đạo xã Chư Don (huyện Chư Pưh). Ảnh: Minh Phương

Các nhà báo, phóng viên trao đổi thông tin về chương trình xây dựng làng nông thôn mới với lãnh đạo xã Chư Don (huyện Chư Pưh). Ảnh: Minh Phương

Chuyến đi thực tế giúp các hội viên, nhà báo, phóng viên có điều kiện nắm tình hình cơ sở, phát hiện đề tài hay, các điển hình tiên tiến để từ đó có những tác phẩm báo chí chất lượng cao phục vụ bạn đọc; đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các cơ quan báo chí trong việc đồng hành cùng sự phát triển của các địa phương trong công tác phối hợp tuyên truyền.

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

null