Học sinh bị đánh hội đồng đã xuất viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 1-7, tin từ Bệnh viện Đại học Y dược-Hoàng Anh Gia Lai, em P.Đ.L (SN 2009, trú tại xã Ia Hiao, học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt) đã được xuất viện sau khi điều trị vì bị đánh.

Trước đó, chiều 27-6, em L. được gia đình đưa vào Bệnh viện Đại học Y dược-Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu với chẩn đoán chấn thương vùng đầu, đa chấn thương phần mềm do ẩu đả.

camera-tai-quan-ca-phe-ghi-lai-hinh-anh-em-l-bi-nhom-cua-t-danh-dap.jpg
Camera tại quán cà phê ghi lại hình ảnh em L. bị nhóm của T. đánh đập

Qua quá trình thăm khám và căn cứ vào kết quả chụp phim, các bác sĩ xác định em L. sưng nề tụ máu mô mềm vùng chẩm đầu, không có bất thường về sọ não. Ngoài ra, em cũng bị chấn thương phần mềm ở bàn tay phải, vùng mặt…

Sau khi được các bác sĩ sơ cứu ban đầu và điều trị, sức khỏe em L. đã ổn định. Do đó, đến ngày 28-6, gia đình đã xin cho em L. về nhà theo dõi và chăm sóc.

Trước đó, như Báo Gia Lai đã đưa tin, chiều 27-6, em L. cùng bạn bè đi uống nước và chơi game Free Fire tại một quán cà phê trên địa bàn xã Phú Thiện. Trong lúc chơi, em L. đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ với Đ.N.T (SN 2010, trú tại xã Ia Hiao).

T. đã gọi thêm 3 người khác đều ở độ tuổi 17-18 đến quán cà phê này để đánh em L. Cả nhóm đã dùng tay chân, ghế tại quán đập vào vùng đầu của em L. Đặc biệt, 1 đối tượng còn dùng tua vít lấy từ trong cốp xe máy để tấn công em L.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Ia Piar (cũ) đã triệu tập các đối tượng có liên quan đến trụ sở làm việc. Bước đầu nhóm của T. đã thừa nhận hành vi đánh đập em L. chỉ vì mâu thuẫn phát sinh từ việc chơi game.

Có thể bạn quan tâm

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null