Hai nữ nhân viên bị đánh đập, trốn khỏi nơi giam lỏng để tố cáo gã "bảo kê"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Xin về quê không được, hai nữ nhân viên quán bia còn bị Vũ Văn Mạnh cùng đồng bọn đánh đập dã man, giam lỏng trong nhà trọ.

Ngày 25.10, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Vũ Văn Cao (26 tuổi, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Trước đó, ngày 13.10, hai cô gái trẻ L.H (19 tuổi, ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) và N.V (18 tuổi, trú tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đến gặp Vũ Văn Mạnh (27 tuổi, quê Nam Định) để xin làm nhân viên quán bia.

Đến ngày 15.10, hai cô gái xin về nhưng không được Mạnh đồng ý. Gã thanh niên này còn lao vào đấm, đá hành hung 2 nữ nhân viên.

Mạnh còn cướp đi chứng minh nhân dân và cùng với Vũ Văn Cao nhốt các cô gái vào phòng trọ tại khu Chùa Tổng, xã La Phù.

Đến 23h ngày 16.10, H và V trốn được ra khỏi nơi giam giữ, đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan Công an đã bắt giữ Vũ Văn Cao về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hiện cơ quan điều tra đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy bắt đối tượng Vũ Văn Mạnh để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

https://laodong.vn/phap-luat/hai-nu-nhan-vien-bi-danh-dap-tron-khoi-noi-giam-long-de-to-cao-ga-bao-ke-967404.ldo


Theo Quang Việt (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Ông Ksor Khem (thứ 3 từ trái sang, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Hiao) phấn khởi chia sẻ với bà con về kết quả xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Bôn H'Liếp đạt chuẩn nông thôn mới

(GLO)- Bôn H’Liếp (xã Ia Sao) và bôn Hiao (xã Chư Băh) của thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) như bừng lên sức sống mới với những con đường bê tông rộng rãi, rợp bóng cờ. Người dân ai cũng phấn khởi, hân hoan vì sau bao nỗ lực, bôn đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

(GLO)- Chiều 13-2, tại Hà Nội, Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) tổ chức phiên họp triển khai Đề án 06 Chính phủ tháng 2-2025.