Gia Lai giành 19 huy chương ở Giải Vô địch trẻ Karate quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 18-6, tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho hay, đoàn vận động viên (VĐV) Karate của tỉnh tham gia Giải Vô địch trẻ Karate quốc gia lần thứ 30 năm 2024 đã giành 3 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Theo đó, giải đấu được Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tổ chức từ ngày 12 đến 18-6 tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên.

VĐV Nguyễn Văn Trường của Gia Lai trên bục nhận huy chương vàng. Ảnh: Công Tuấn

VĐV Nguyễn Văn Trường của Gia Lai trên bục nhận huy chương vàng. Ảnh: Công Tuấn

Giải đấu đã quy tụ gần 1.000 VĐV đến từ 43 đơn vị là các tỉnh, thành, ngành có phong trào Karate phát triển mạnh. Các VĐV đã thi đấu theo lứa tuổi 10 - 11, 12 - 13, 14 - 15, 16 - 17 và 18 - 22 tuổi, với các nội dung gồm Kumite và Kata.

Ở Giải này, đoàn Gia Lai tranh tài với 22 VĐV. Qua các ngày thi đấu, các võ sĩ Gia Lai đã giành được 3 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Đoàn võ sĩ Karate Gia Lai đã xếp thứ 11 trong tổng số 43 đoàn tham gia tranh tài tại giải. Ảnh: Công Tuấn

Đoàn võ sĩ Karate Gia Lai đã xếp thứ 11 trong tổng số 43 đoàn tham gia tranh tài tại giải. Ảnh: Công Tuấn

Trong đó, 3 tấm huy chương vàng thuộc về các VĐV: Trần Trung Hiếu hạng cân 50 kg lứa tuổi 16-17; Nguyễn Văn Trường hạng cân 66 kg lứa tuổi 18-22; Huỳnh Ngọc Bảo Trúc hạng cân 40 kg lứa tuổi 14-15. Với thành tích này, đoàn Gia Lai xếp thứ 11 trên bảng tổng sắp toàn đoàn.

Đây là thành tích nổi bật của Karate Gia Lai khi cũng ở giải đấu này vào năm 2023, Gia Lai đã giành được 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

(GLO)- Giải Bóng đá U9 tranh Cúp Sao Việt lần thứ I vừa khép lại với những trận cầu hấp dẫn cùng sự hồn nhiên, trong trẻo ở lứa tuổi học trò. Giải thực sự trở thành ngày hội của các học sinh đam mê trái bóng tròn trong toàn tỉnh, là nơi ươm mầm các tài năng tương lai.

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

null