Gia Lai: Bế mạc các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 18-5, Bảo tàng tỉnh Gia Lai bế mạc các hoạt động thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18-5). Theo đó, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh giành giải nhất toàn đoàn.

Hoạt động thể thao thu hút sự tham gia của gần 80 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở: Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh-Truyền hình Gia Lai, Báo Gia Lai, Bảo tàng tỉnh, Bảo tàng Quân đoàn 3 và Bảo tàng Sư đoàn 320. Theo đó, các đội thi đấu ở các nội dung: bóng chuyền nam nữ; bóng bàn đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Gia Lai: Bế mạc các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng ảnh 1

Hoạt động thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng. Ảnh: Minh Châu

Hoạt động tạo cơ hội cho những người làm công tác bảo tàng, cơ quan thông tin tuyên truyền giao lưu, hợp tác để nâng cao hiệu quả hoạt động của các bảo tàng trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, tại Bảo tàng tỉnh diễn ra nhiều hoạt động như các triển lãm chuyên đề về chủ tịch Hồ Chí Minh, di sản văn hóa Tây Nguyên, đồng thời tiếp đón, phục vụ các đoàn đến tham quan, học tập.

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

Lê Thị Nhi được huyện Đức Cơ khen thưởng

(GLO)- Sáng 23-5, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) với thành tích giành huy chương vàng môn Kickboxing ở SEA Games 32 tại Campuchia.
Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

Lê Thị Nhi rạng rỡ ngày trở về sau tấm huy chương vàng SEA Games

(GLO)- Sau kỳ tích lịch sử, vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, các cấp lãnh đạo và các VĐV của tỉnh Gia Lai. Cô gái vàng của thể thao Gia Lai đã không giấu được xúc động song cũng đầy rạng rỡ với vinh quang giành được ở SEA Games 32 tại Campuchia.