Ghen tuông, người đàn ông đánh chết chủ thầu xây dựng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đi tìm và phát hiện vợ đang ngồi tâm sự với nhân tình là chủ thầu xây dựng, Công đã dùng khúc cây nhặt được đánh tới tấp ông Thắng, khiến ông này gục tại chỗ, sau đó tử vong.
Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Phạm Thành Công (37 tuổi, quê tỉnh Phú Yên) để điều tra việc đánh chết chủ thầu xây dựng xảy ra trên địa bàn xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh.
Nạn nhân trong vụ án này là ông Nguyễn Mạnh Thắng (43 tuổi).
Phạm Thành Công đầu thú tại cơ quan công an.
Phạm Thành Công đầu thú tại cơ quan công an.
Theo tin từ VOV, vợ chồng Phạm Thành Công cùng làm việc trong một công trình xây dựng do ông Thắng nhận thầu ở huyện Vạn Ninh. Gần đây, do nghi ngờ vợ có quan hệ lén lút với chủ thầu nên anh ta đã lên kế hoạch theo dõi.
Chiều 18/8, sau khi ngủ trưa dậy, không thấy vợ và ông Thắng đâu, Công liền chạy xe đi tìm. Khi đến xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, nơi cách công trình xây dựng khoảng 5km thì Công phát hiện vợ đang ngồi tâm sự với nhân tình.
Nổi cơn ghen, Công dùng khúc cây nhặt được đánh tới tấp vào người ông Thắng, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Do chấn thương sọ não, ông Thắng đã tử vong vào sáng qua (22/8).
Sau khi nạn nhân không qua khỏi, Công đã đến công an đầu thú.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai do không kìm chế được cơn ghen tuông nên đã đánh chết người chủ thầu, chứ trước đó không có mâu thuẫn.
Bảo Khánh (ANTT)

Có thể bạn quan tâm

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

Xét xử trực tuyến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo lĩnh 3 năm 6 tháng tù giam

Xét xử trực tuyến vụ "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 4 vừa phối hợp với Phân trại tạm giam Tây Sơn tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Bá Hơn (SN 2006, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Phú, tỉnh Gia Lai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

(GLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, tại khu vực Pleiku đã xảy ra một số vụ việc mất an ninh trật tự do người mắc bệnh tâm thần gây ra. Dù chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, song đây là hồi chuông cảnh báo về tình trạng người mắc bệnh tâm thần không được quản lý chặt chẽ tại cộng đồng.

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

null