Gần 1.600 cơ thủ tham gia Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 13-3, Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận.

Báo Bình Thuận Online đưa tin: Giải Billard &Snoker vô địch quốc gia vòng 1 năm 2023 được tổ chức hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận-Hội tụ xanh", với sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của hơn 1.577 cơ thủ đến từ các tỉnh, thành trên cả nước. Tất cả các vận động viên của các đoàn có mặt tại giải lần này là những gương mặt tiêu biểu, ưu tú và xuất sắc nhất của các tỉnh, thành trên cả nước hội tụ về đây để tranh tài, thể hiện năng lực và trình độ qua các trận đấu, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ môn Billiards & Snooker.

Gần 1.600 cơ thủ tham gia Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2023 ảnh 1

Các cơ thủ thi đấu nội dung Pool 9 ball. Ảnh: Nguyễn Thanh (TTXVN)

Theo Thông Tấn xã Việt Nam: Giải do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Billard & Snooker Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức. Giải diễn ra từ 13 đến 22-3. Các cơ thủ đi đấu các nội dung: Carom 3 băng, Carom 1 băng, English Billiard, Pool 9 ball, Pool 10 ball. Giải sẽ áp dụng Luật thi đấu Billiards & Snooker của Tổng cục Thể dục Thể thao.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Bình Thuận, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, Giải Billard & Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2023 nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận-Hội tụ xanh”. Đây là sự kiện lớn được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch xuyên suốt trong năm nhằm giới thiệu và quảng bá đến bạn bè trong nước, khu vực, quốc tế những giá trị văn hóa, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng.

Giải là dịp để những người yêu thích, đam mê Billard & Snooker có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần phát triển phong trào Billard & Snooker trên toàn quốc.

QUANG VĂN (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

478 vận động viên so tài ở Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai

478 vận động viên so tài ở Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 30-5, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh năm 2023. Dự lễ khai mạc có ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh …
“Cơn gió lạ” ở Hoàng Anh Gia Lai

“Cơn gió lạ” ở Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Lần trở về Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ở mùa giải 2023, Đinh Thanh Bình đã tạo ra luồng gió mới trong hàng công của đội bóng Phố núi. Chứng kiến màn trình diễn của chàng trai người Thanh Hóa, chiến lược gia người Thái có thêm phương án giải quyết trận đấu.