Đường dây của 'tú bà Băng' dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân, ép bán dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhóm của Võ Thị Huệ dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân, ép các cô gái viết giấy nợ và phải bán dâm để trả nợ. Nếu không tuân theo, toàn bộ hình ảnh bị tung lên mạng xã hội để hạ nhục.

Ngày 18.9, Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp 9 người trong đường dây tổ chức bán dâm do Võ Thị Huệ (28 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Hào và Huệ tại trụ sở công an. Ảnh: C.T.V

Hào và Huệ tại trụ sở công an. Ảnh: C.T.V

Đường dây của tú bà "Băng"

Trước đó, tối ngày 10.9, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Như Ý (đường Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú) thì phát hiện 17 người có nghi vấn hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người. Công an đưa nhóm này về trụ sở công an lấy lời khai.

Nhóm này khai nhận, giữa tháng 8.2023, Võ Thị Huệ có ý định tổ chức mại dâm kiếm lời nên nói chuyện với Nguyễn Văn Sơn, là chủ của khách sạn Như Ý, để lấy khách sạn làm nơi hành nghề.

Giúp sức đắc lực cho Huệ có người tình trẻ của Huệ là Hồ Nhật Hào (24 tuổi, quê Kiên Giang). Huệ thu nạp thêm đồng bọn gồm: Võ Thanh Hào (20 tuổi), Võ Thành Mến (25 tuổi, cùng quê Hậu Giang), Trần Nhựt Hải (25 tuổi, quê Bến Tre), Huỳnh Nhựt Duy (22 tuổi, quê Cà Mau). Nhằm che giấu thân phận của Huệ và tránh sự phát hiện của cơ quan công an, "tú bà" lấy biệt danh là "Băng".

Trao đổi gái bán dâm với cơ sở mát xa ở Sài Gòn

Tại cơ quan công an, Huệ khai, sau khi thông qua môi giới, đã dụ dỗ được 2 cô gái là N.T.C (21 tuổi, quê Hải Phòng) và T.T.N.H (18 tuổi, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý gặp Huệ xin làm gái "mát xa".

Sau đó, hai cô gái này bị ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải hành nghề bán dâm để trả nợ. Nếu không tuân theo, chúng sẽ công bố toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội.

Nhóm này tiếp tục dụ dỗ C. và H. lôi kéo thêm Q.T (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến khách sạn ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc bán dâm trả nợ. Sau vụ này, C. và H. được "tú bà" chia hoa hồng mỗi người 6 triệu đồng.

Đường dây của "tú bà Băng" bị công an bắt giữ. Ảnh: C.T.V

Đường dây của "tú bà Băng" bị công an bắt giữ. Ảnh: C.T.V

Nhóm này còn thừa nhận bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ các "má mì" tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An) về bán dâm trả nợ.

Huệ cùng Hồ Nhật Hào tiếp tục cấu kết thêm với một người khác tên Đàm Xuân Nguyên (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát xa ở TP.HCM) để làm trung gian trao đổi gái bán dâm.

Để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu để tìm khách làng chơi.

Trong đó, Nguyễn Thị Mộng Nghi được giao làm nhiệm vụ giữ điện thoại, nghe máy nhận cuộc gọi từ khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm liên hệ tới thì Nghi nhận khách và thông báo lại cho Duy, Hải, Thanh Hào, Mến sắp xếp bố trí gái bán dâm.

Sau mỗi lần bán dâm, gái bán dâm được nhận từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tiền công, còn lại nộp cho "tú bà" vào cuối ngày.

Theo tài liệu điều tra của công an, với thủ đoạn trên, mỗi ngày, nhóm này đã thu lợi bất chính từ 10 - 12 triệu đồng. Các cô gái sẽ bị nhóm của Huệ giám sát, quản lý, không cho ra ngoài và không được giao lưu với người lạ.

Hiện công an tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét và bắt giữ những người có liên quan đến đường dây môi giới, tổ chức mại dâm nói trên.

Có thể bạn quan tâm

Bị truy tố về tội rửa tiền, Shark Bình đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù

Bị truy tố về tội rửa tiền, Shark Bình đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù

(GLO)- Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố gần 200 bị can trong đại án lừa đảo do TikToker Phó Đức Nam (Mr Pips) cầm đầu. Trong đó, ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) bị truy tố tội rửa tiền với số tiền liên quan gần 320 tỷ đồng, đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù.

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

Kiểm soát chặt xe tải chở vật liệu

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai tăng cường kiểm tra xe tải, xe đầu kéo chở vật liệu từ đầu nguồn đến các tuyến giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa tai nạn, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của DN, chủ phương tiện, lái xe.

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

Điều tra làm rõ thông tin khai thác cát trái phép ở Tuy Phước Bắc

(GLO)- Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc lãnh đạo xã Tuy Phước Bắc “bảo kê” khai thác cát trái phép đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy có hành vi khai thác cát trái phép, song chưa có cơ sở xác định việc lãnh đạo địa phương có hành vi như phản ánh.

Bản án nghiêm khắc dành cho hành động côn đồ

Bản án nghiêm khắc dành cho hành động côn đồ

(GLO)- Ngày 28-7, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu An (SN 1988, xã Ia Pia) 13 năm 2 tháng tù tội “Giết người”, “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Tấn Chín (SN 1987, xã Xuân An) 15 tháng tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

null