Triệt phá đường dây hoa hậu, người mẫu, TikToker bán dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây môi giới bán dâm, trong đó có các người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế, hot TikToker bán dâm.

Ngày 15.9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết vừa triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, trong đó có các hoa hậu và hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp.

Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, ngụ Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm, đã bị bắt. Ảnh: CTV ảnh 1
Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, ngụ Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm, đã bị bắt. Ảnh: CTV

Trước đó, Ban giám đốc Công an TP.HCM giao Phòng PC02 chủ trì đấu tranh, mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi hoạt động liên tỉnh.

Kết quả đã khám phá chuyên án môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu. PC02 phát hiện các nghi phạm cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho Hoa hậu thế giới người Việt và Hoa khôi du lịch Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế.

Đi tour bán dâm 200 triệu đồng/lượt

Công an xác định Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, ngụ Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ Q.7) cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm. Giá bán dâm lên đến 200 triệu đồng/lượt, đáp ứng các nhu cầu của khách mua dâm như đi tour, đi nhanh, qua đêm.

Công an lấy lời khai của Vân Anh. Ảnh: CTV ảnh 2
Công an lấy lời khai của Vân Anh. Ảnh: CTV

PC02 xác định nhóm đối tượng hoạt động khá kín kẽ, để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thuê mướn các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt, làm nơi mua bán dâm.

Nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm các gái mại dâm, nhất là gái mại dâm cao cấp, Liêm và Vân Anh đã móc nối Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ tỉnh Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.

Để thu hút gái bán dâm tham gia vào đường dây mại dâm do mình quản lý, Tuấn xây dựng hình ảnh "sang chảnh", thường xuyên đăng tải hình ảnh mua sắm hàng hiệu đắt tiền để lôi kéo, tiếp cận các người đẹp mua bán hàng, chú ý các cô gái trẻ đẹp, có danh tiếng, danh hiệu nhằm lôi kéo vào đường dây mua bán dâm.

PC02 phối hợp Công an Q.7 bắt giữ Liêm và Vân Anh. Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, công an phát hiện 4 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại nhà ở Q.7 và H.Bình Chánh.

Liêm và Vân Anh khai, đã liên hệ với nhiều gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam… Sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu… để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Với nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu, TikToker… tham gia bán dâm, với giá từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng/lượt. Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000 USD đến 2.000 USD (đối với gái bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu).

Mở rộng đấu tranh, PC02 phối hợp PC02 Công an Hà Nội, Công an Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội và PC02 Công an tỉnh Hưng Yên chia nhiều mũi truy xét và đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội, Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên. Đây là các bị can trực tiếp tham gia môi giới mại dâm cao cấp trong đường dây trên.

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/triet-pha-duong-day-hoa-hau-nguoi-mau-tiktoker-ban-dam-185230915160123231.htm

Có thể bạn quan tâm

Pleiku xử phạt hơn 1,4 tỷ đồng trong tháng cao điểm về an toàn giao thông

Pleiku xử phạt hơn 1,4 tỷ đồng trong tháng cao điểm về an toàn giao thông

(GLO)- Triển khai tháng cao điểm về an toàn giao thông (ATGT) tháng 9-2023 và xử lý quyết liệt đối với các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo tình hình trật tự ATGT, từ ngày 1 đến 26-9, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã phát hiện, lập biên bản 1.153 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, ra quyết định xử phạt 621 trường hợp với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

Tai nạn giao thông ở Đắk Lắk tăng cả 3 tiêu chí

Sáng 26/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt trong quý III năm 2023, tai nạn giao thông tăng cả ba tiêu chí về số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương.
Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định về nồng độ cồn

Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định về nồng độ cồn

(GLO)-Ngày 26-9-2023, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai có Công văn số 104/BATGT-VP đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) liên quan đến nồng độ cồn.