Đối tượng nghiện ma túy dâm ô bé gái 12 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Thông (SN 1991, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Bước đầu xác định, Thông hiện thuê phòng trọ số 3 tại nhà trọ ở số 19 Đặng Trần Côn, thuộc tổ 3, phường Trà Bá, TP. Pleiku. Khoảng 21 giờ ngày 23-11, sau khi đi nhậu về, Thông đi ngang qua phòng trọ số 7 thì thấy cháu T.B.H. (SN 2007) đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại. Thông tiến lại gần và có hành vi vào vùng nhạy cảm của cháu H.. Sau đó Thông đi vào nhà vệ sinh chung của dãy trọ để đi vệ sinh thì cháu H. cũng đi vào. Tại đây, Thông có ý định xâm hại tình dục với cháu H. thì bị một người phụ nữ thuê trọ ở phòng số 4 phát hiện. 
Thông đã có hành vi dâm ô với bé gái 12 tuổi. Ảnh minh họa
Thông đã có hành vi dâm ô với bé gái 12 tuổi. Ảnh minh họa
Người phụ nữ này sau đó đã kể lại sự việc cho gia đình cháu H. biết nên gia đình đã đưa nạn nhân đến Công an phường Trà Bá trình báo. Thông cũng được mời lên làm việc và đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Qua kiểm tra, lực lượng Công an xác định Thông dương tính với ma túy và đối tượng cũng khai nhận mình nghiện ma túy.  
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời ngăn chặn hàng chục thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

Kịp thời ngăn chặn nhóm thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Rạng sáng 27-7, sau khi tiếp nhận tin báo về việc một nhóm đối tượng mang theo hung khí, điều khiển mô tô di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Quy Nhơn, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Đội CSGT số 4 khẩn trương triển khai lực lượng truy tìm, ngăn chặn.

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

(GLO)- Từ ngày 22 đến 29-7, hàng trăm vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tranh tài Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2026 diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao Pleiku (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

null