Đình chỉ hoạt động đối với Nhà hàng Trầu Cau Vàng Son

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH)-Công an tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định đình chỉ hoạt động đối với Nhà hàng Trầu Cau Vàng Son.
Theo đó, ngày 29-11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định đình chỉ hoạt động (kể từ 15 giờ ngày 17-11-2022) đối với Nhà hàng Trầu Cau Vàng Son, thuộc hộ kinh doanh Mai Thùy Trang, địa chỉ: 548 Phạm Văn Đồng, tổ 1, phường Đống Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. 
Lý do đình chỉ là đã quá thời hạn thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả “Buộc thực hiện việc thẩm duyệt và nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy" nhưng vi phạm chưa được khắc phục. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đang tiến hành đề xuất hình thức xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
Quyết định đình hoạt động đối với Nhà hàng Trầu Cau Vàng Son cũng được Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Gia Lai gửi đến UBND thành phố Pleiku, UBND phường Đống Đa để được biết và phối hợp thực hiện.
LỆ HẰNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

null