Điều tra vụ phát hiện thi thể nam thanh niên trên đồi vắng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một người đi chăn bò phát hiện thi thể nam giới trên đồi vắng, giữa những tán cây to.

Chiều 26.6, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.Phan Thiết, Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể người đàn ông trên địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Khoảng 16h ngày 26.6, một người chăn bò trên khu vực dốc Căn, thuộc xã Tiến Thành, TP Phan Thiết thì tá hoả phát hiện thi thể người trên đồi vắng. Vị trí phát hiện thi thể gần những cây to và trong tư thế treo cổ.

Khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn ảnh 2

Khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Sự việc được trình báo đến công an. Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã đến hiện trường điều tra vụ việc và trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ. Thi thể đang trong tình trạng phân huỷ.

Qua khám nghiệm, trong người nạn nhân có căn cước công dân, nên cơ quan chức năng đã thông báo cho gia đình đến nhận dạng. Nạn nhân được xác định là T.M.T (sinh năm 1998, ngụ xã Tiến Thành). Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao cho gia đình.

Rất đông người dân hiếu kì đến xem vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn ảnh 3

Rất đông người dân hiếu kì đến xem vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Theo người nhà, nạn nhân đi khỏi nhà 7 ngày trước và gia đình có đi tìm nhưng không có kết quả, đến hôm nay thì phát hiện vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết điều tra làm rõ.

Link bài gốc: https://laodong.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-tren-doi-vang-1209352.ldo

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)- Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 392/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Phiên họp thứ 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trực tuyến với các địa phương về sơ kết tình hình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia từ năm 2021 đến nay và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.
Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

(GLO)-

Chiều 22-9, đoàn giám sát do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát “Việc chấp hành các quy định về quy hoạch, thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường, khoáng sản ở khu vực khoáng sản phân tán nhỏ lẻ; khoáng sản bãi thải của mỏ đã có quyết định đóng cửa mỏ trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2022”.