Điều tra vụ phát hiện thi thể nam thanh niên trên đồi vắng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một người đi chăn bò phát hiện thi thể nam giới trên đồi vắng, giữa những tán cây to.

Chiều 26.6, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.Phan Thiết, Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể người đàn ông trên địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Khoảng 16h ngày 26.6, một người chăn bò trên khu vực dốc Căn, thuộc xã Tiến Thành, TP Phan Thiết thì tá hoả phát hiện thi thể người trên đồi vắng. Vị trí phát hiện thi thể gần những cây to và trong tư thế treo cổ.

Khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Sự việc được trình báo đến công an. Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã đến hiện trường điều tra vụ việc và trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ. Thi thể đang trong tình trạng phân huỷ.

Qua khám nghiệm, trong người nạn nhân có căn cước công dân, nên cơ quan chức năng đã thông báo cho gia đình đến nhận dạng. Nạn nhân được xác định là T.M.T (sinh năm 1998, ngụ xã Tiến Thành). Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể được bàn giao cho gia đình.

Rất đông người dân hiếu kì đến xem vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Rất đông người dân hiếu kì đến xem vụ việc. Ảnh: Duy Tuấn

Theo người nhà, nạn nhân đi khỏi nhà 7 ngày trước và gia đình có đi tìm nhưng không có kết quả, đến hôm nay thì phát hiện vụ việc.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Gặp mặt những người trực tiếp tham gia giải phóng tỉnh Gia Lai và Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975

Gặp mặt những người trực tiếp tham gia giải phóng tỉnh Gia Lai và Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975

(GLO)- Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 22-4, Ban Thường vụ Đảng ủy các Cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt những người trực tiếp tham gia giải phóng tỉnh Gia Lai và Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975.

305 nhãn hiệu sữa giả được đăng ký tại Hòa Bình, cán bộ y tế cũng phát hoảng

305 nhãn hiệu sữa giả được đăng ký tại Hòa Bình, cán bộ y tế cũng phát hoảng

Trong số 573 nhãn hiệu sữa bột giả mới được công bố có đến 305 nhãn hiệu được nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình. Một cán bộ Sở Y tế Hoà Bình cũng phải thốt lên đây là chuyện "khủng khiếp", người dân có quyền nghi ngờ có khuất tất.