Phó Chi cục Thuế tử vong trong tư thế treo cổ, để lại thư cho vợ con

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Mấy ngày qua, Phan Văn A. - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh - ở lại phòng làm việc của cơ quan chứ không về nhà.

Ngày 14-3, trao đổi qua điện thoại, một lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận ông Phan Văn A. (SN 1968, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) tử vong trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ cùng ngày, cán bộ chi cục thuế sang phòng làm việc của đơn vị tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh để gọi ông A. đi ăn sáng thì phát hiện ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, cửa phòng khóa trái.

Sự việc sau đó nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an kết luận ông A. tử vong do treo cổ tự tử.

Thông tin ban đầu cho hay mấy ngày qua, ông A. ở lại phòng làm việc của cơ quan chứ không về nhà. Khám xét nhanh phòng của ông A., lực lượng chức năng phát hiện một bức thư của ông gửi cho vợ con dặn dò một số công chuyện.

Có thể bạn quan tâm

 “Thủ lĩnh” Công đoàn

“Thủ lĩnh” Công đoàn

(GLO)- Với lòng nhiệt thành và trách nhiệm, nhiều “thủ lĩnh” Công đoàn ở cơ sở thuộc tỉnh Gia Lai đã có những cách làm hay, sáng tạo, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động.

Quan tâm đầu tư hạ tầng thiết yếu vùng dân tộc thiểu số

Gia Lai quan tâm đầu tư hạ tầng thiết yếu vùng dân tộc thiểu số

(GLO)- Những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025 đã hỗ trợ người dân Gia Lai có thêm điều kiện phát triển sản xuất và tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội.
Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Sự cứng rắn cần thiết

Sự cứng rắn cần thiết

Sau 2 vụ cháy thảm khốc xảy ra tại chung cư mini (nhà ở nhiều căn hộ) ở ngách nhỏ trên phố Khương Hạ (Q.Thanh Xuân) và nhà trọ ở ngõ 43 phố Trung Kính (Q.Cầu Giấy), khiến 70 người tử vong, trên địa bàn HN vẫn liên tiếp xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn liên quan đến loại hình chung cư mini và nhà trọ khác.