Điều chỉnh một số địa điểm triển khai công tác khuyến công năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 59/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh một số nội dung “Chương trình khuyến công tỉnh Gia Lai giai đoạn 2021-2025” ban hành kèm theo Quyết định số 575/QĐ-UBND ngày 8-9-2021 của UBND tỉnh Gia Lai.

Thời gian qua, công tác khuyến công đã hỗ trợ cho các hộ kinh doanh đầu tư máy móc nhằm nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Ảnh: V.T
Thời gian qua, công tác khuyến công đã hỗ trợ cho các hộ kinh doanh đầu tư máy móc nhằm nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Ảnh: V.T

Theo đề nghị của Sở Công thương, UBND tỉnh điều chỉnh một số địa điểm triển khai năm 2024 tại Phụ lục 01 của “Chương trình khuyến công tỉnh Gia Lai giai đoạn 2021-2025” đối với nhóm 1: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến, chuyển giao công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp. Theo đó, điều chỉnh địa điểm triển khai từ thị xã An Khê qua huyện Ia Grai, huyện Phú Thiện qua huyện Đak Đoa, huyện Krông Pa qua thị xã Ayun Pa, huyện Kông Chro qua huyện Kbang.

UBND tỉnh giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện quyết định này.

Có thể bạn quan tâm

Đẩy nhanh tiến độ thu hoạch và tiêu thụ diện tích mía còn lại trước ngày 10-5

Đẩy nhanh tiến độ thu hoạch và tiêu thụ diện tích mía còn lại trước ngày 10-5

(GLO)- Ủy ban Nhân dân huyện Kbang vừa có công văn đề nghị Nhà máy đường An Khê, UBND các xã: Đak Hlơ, Tơ Tung, Kông Bờ La, Kông Lơng Khơng, Nghĩa An, Lơ Ku, Krong, xã Đông và thị trấn Kbang đẩy nhanh tiến độ thu hoạch và tiêu thụ hết diện tích mía còn lại trên địa bàn trước ngày 10-5-2024.
Thu tiền tỷ từ cà phê chất lượng cao

Thu tiền tỷ từ cà phê chất lượng cao

(GLO)- Hơn 30 năm gắn bó với vùng cao nguyên đất đỏ, ông Huỳnh Đức Xuyến (320 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã trải qua bao thăng trầm cùng cây cà phê. Chính từ sự kiên trì cùng với việc chọn hướng đi phù hợp, ông đã nhận được “quả ngọt” từ loại cây công nghiệp này.