Đi lấy mật, người đàn ông ở Hà Tĩnh bị ong rừng đốt tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong lúc đi vào rừng lấy mật, 3 người đàn ông ở Hà Tĩnh bị đàn ong đốt, trong đó 1 người tử vong.

Ngày 2-6, ông Nguyễn Trọng H. (SN 1967, trú thôn Thanh Sơn, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cùng với 2 người đàn ông khác trú cùng thôn đi vào khu vực rừng thuộc địa bàn xã Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên) để lấy mật ong rừng.

Thi thể nạn nhân được người nhà đưa về mai táng. Ảnh: QC

Thi thể nạn nhân được người nhà đưa về mai táng. Ảnh: QC

Đến sáng 3-6, sau khi ngủ dậy trong rừng và nấu cơm ăn xong, cả 3 người tiếp tục đi tìm mật thì họ phát hiện một tổ ong. Trong quá trình trèo lên cây tiếp cận tổ ong thì cả 3 người bị đàn ong tấn công, phải trèo xuống chạy tán loạn để tránh ong đốt.

Khi đàn ong đã di tản, 2 người quay trở lại thì phát hiện ông H. nằm dưới đất tử vong, trên người có nhiều vết ong đốt.

Sự việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương và thông báo cho gia đình nạn nhân. Sau khi khám nghiệm tử thi, khoảng 14 giờ cùng ngày cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

(GLO)- Ngày 19-2, tại kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi). Theo đó, Quốc hội vẫn giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND, trừ một số đơn vị hành chính cụ thể do Quốc hội quyết định.