Đến nhà đòi nợ, em trai ra tay sát hại chị gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đến nhà chị gái đòi 50 triệu đồng nhưng 2 bên xảy ra xô xát, người em đã ra tay sát hại chị ruột của mình.

Nghi phạm Phạm Phi Đời. Ảnh: Công an Vĩnh Long
Nghi phạm Phạm Phi Đời. Ảnh: Công an Vĩnh Long



Ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Phi Đời (44 tuổi) để điều tra về hành vi "Giết người" và Lê Thị Hoàng Anh (vợ của Đời, 49 tuổi, cùng tạm trú tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Che giấu tội phạm".

Theo thông tin ban đầu, Đời có cho bà Phạm Thị H. (61 tuổi, chị gái cùng cha khác mẹ với Đời) mượn 50 triệu đồng. Đến khoảng 10 giờ ngày 16-10, Đời cùng vợ đến gặp bà H. đòi tiền nhưng 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc xô xát, Đời đã sát hại chị gái, sau đó Đời chở vợ bỏ trốn nhưng bị bắt sau đó. Tại cơ quan công an, Đời đã thừa nhận hành vi của mình.

Ca Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

Sau khi thành lập doanh nghiệp và mua lại hàng trăm nghìn khoản nợ xấu, bị can Trần Hồng Tiến chỉ đạo nhân viên tại công ty gọi điện đe dọa, cắt ghép ảnh, đăng bài bôi nhọ người thân của con nợ lên các trang mạng xã hội để gây sức ép buộc phải trả nợ.