Đến nhà đòi nợ, em trai ra tay sát hại chị gái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đến nhà chị gái đòi 50 triệu đồng nhưng 2 bên xảy ra xô xát, người em đã ra tay sát hại chị ruột của mình.

Nghi phạm Phạm Phi Đời. Ảnh: Công an Vĩnh Long
Nghi phạm Phạm Phi Đời. Ảnh: Công an Vĩnh Long



Ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Phi Đời (44 tuổi) để điều tra về hành vi "Giết người" và Lê Thị Hoàng Anh (vợ của Đời, 49 tuổi, cùng tạm trú tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Che giấu tội phạm".

Theo thông tin ban đầu, Đời có cho bà Phạm Thị H. (61 tuổi, chị gái cùng cha khác mẹ với Đời) mượn 50 triệu đồng. Đến khoảng 10 giờ ngày 16-10, Đời cùng vợ đến gặp bà H. đòi tiền nhưng 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc xô xát, Đời đã sát hại chị gái, sau đó Đời chở vợ bỏ trốn nhưng bị bắt sau đó. Tại cơ quan công an, Đời đã thừa nhận hành vi của mình.

Ca Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

Dùng dao giết vợ, lãnh 7 năm tù giam.

Dùng dao giết vợ, lãnh án 7 năm tù

(GLO)- Ngày 15-12, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Trường (SN 1956, trú thôn 3, xã Đak Đoa) 7 năm tù về tội “Giết người” trong trường hợp phạm tội chưa đạt, có tính chất côn đồ. 

null