Đau lòng cả nhà uống thuốc ngủ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng chức năng đến nhà trọ thì phát hiện người vợ cùng 2 con đã tự tử. Người chồng hiện đối mặt với tội Giết người.

Ngày 26-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Minh Tiến (SN 1991; ngụ xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "Giết người".

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Quá trình điều tra, vì buồn chuyện gia đình và đang thất nghiệp, Tiến cùng vợ là N.T.K.O. (SN 1992) bàn với nhau uống thuốc sâu và thuốc ngủ để tự tử. Sau 2 lần thuê phòng trọ uống thuốc để tự tử nhưng Tiến cùng O. và 2 con nhỏ (SN 2014 và 2017) đều không chết.

Ngày 13-6, Tiến cùng O. đưa 2 con đến phường Núi Sam (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) thuê phòng trọ để tiếp tục thực hiện ý định tự tử. Đến đêm 15-6, Tiến cùng O. chia thuốc ngủ ra đưa cho 2 con và 2 vợ chồng cùng uống.

Đến sáng hôm sau, nhân viên nhà trọ kiểm tra phòng vì thấy bất thường nên trình báo công an, khi lực lượng đến thì phát hiện O. cùng 2 con đã tử vong. Riêng Tiến còn thở được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an thu giữ một số loại thuốc.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai cần đặt mục tiêu chất lượng dữ liệu cuộc Tổng điều tra kinh tế lên hàng đầu

Gia Lai cần đặt mục tiêu chất lượng dữ liệu cuộc Tổng điều tra kinh tế lên hàng đầu

(GLO)- Ngày 11-4, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2026 Trung ương do Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Gia Lai về tiến độ, chất lượng thực hiện cuộc tổng điều tra trên địa bàn.

Cần tập trung tháo gỡ “điểm nghẽn” về thể chế, nguồn lực.

Cần tập trung tháo gỡ “điểm nghẽn” về thể chế, nguồn lực

(GLO)- Trước những dự báo về biến động kinh tế toàn cầu và yêu cầu thực hiện mục tiêu tăng trưởng cao trong giai đoạn tới, các đại biểu Quốc hội đã đề xuất các giải pháp nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, tháo gỡ “điểm nghẽn” thể chế, phát huy nguồn lực và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở.

Khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững

Khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững

(GLO)- Tại buổi làm việc với 7 phường: Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Tam Quan, Hoài Nhơn Nam, Hoài Nhơn Đông, Hoài Nhơn Tây và Hoài Nhơn Bắc vào ngày 8-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch yêu cầu cần khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững.

Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng ở các xã, phường khu vực Quy Nhơn

Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng ở các xã, phường khu vực Quy Nhơn

(GLO)- Chiều 7-4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh đã làm việc với 6 xã, phường gồm Quy Nhơn, Quy Nhơn Đông, Quy Nhơn Tây, Quy Nhơn Nam, Quy Nhơn Bắc, Nhơn Châu về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội quý I và triển khai nhiệm vụ 9 tháng còn lại của năm 2026.

null