Đâm chết người tại trụ sở xã vì tranh chấp đất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong lúc UBND xã đang giải quyết việc 1 lô đất 2 người cùng đứng tên thì người đàn ông 63 tuổi lấy dao sát hại người đàn ông 42 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 21-5, ông Nguyễn Thế Lực (SN 1961) và Đào Xuân Lịch (SN 1982), đến UBND xã Xuân Đông (huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để làm thủ tục sang tên vì đang tranh chấp cùng đứng tên sổ đỏ một lô đất.

Trụ sở UBND xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Ảnh: A.H

Trụ sở UBND xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Ảnh: A.H

Tại bàn đá trước bộ phận một cửa UBND xã Xuân Đông, 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc ẩu đả, ông Lực rút dao đâm ông Lịch nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ, tử vong. Nhiều người có mặt tại trụ sở xã khống chế hung thủ, giao cho công an.

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Rah Lan Chung làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sơn Lang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sơn Lang

(GLO)- Sáng 28-7, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sơn Lang nhằm kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm 2026 đến nay và phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm thời gian đến.

Lan tỏa nghĩa tình tri ân

Lan tỏa nghĩa tình tri ân

(GLO)- Tháng 7 - tháng của tri ân và nghĩa tình, trên địa bàn tỉnh Gia Lai diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chăm lo người có công với cách mạng.

Khánh thành, bàn giao công trình giếng khoan và hệ thống lọc nước tại làng kết nghĩa Tung Ke.

Sở Ngoại vụ triển khai chuỗi hoạt động an sinh xã hội tại 2 làng kết nghĩa

(GLO)- Sáng 24-7, tại xã Al Bá, Sở Ngoại vụ phối hợp với UBND xã Al Bá và các đơn vị tài trợ tổ chức khánh thành, bàn giao công trình giếng khoan và hệ thống lọc nước tại làng kết nghĩa Tung Ke; đồng thời triển khai chương trình xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

null