Đắk Lắk: Điều tra vụ giáo viên lái ô tô lao vào nhà dân gây chết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một giáo viên điều khiển xe ô tô lao vào nhà dân tông tử vong một người trong nhà. Nhà trường, nơi giáo viên này làm việc, đang chờ quyết định của cơ quan pháp luật để có hướng xử lý tiếp.

Ngày 1.2, Phòng GD-ĐT H.Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết vừa nhận được báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Ea Kpam, H.Cư M'gar) liên quan đến vụ việc thầy giáo điều khiển xe ô tô lao vào nhà dân gây chết người.

Theo báo cáo, khoảng 15 giờ 30 ngày 24.1 (mùng 3 tết), ông Nguyễn Viết Hùng (56 tuổi, trú thôn Tân Lập, xã Ea Kpam), là giáo viên dạy môn ngữ văn của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, điều khiển xe ô tô biển số 47A-357.08 đi chơi tết.

Trên đường đi chơi, ông Hùng không làm chủ được tay lái, để xe lao vào nhà dân, gây tai nạn khiến chủ nhà là ông B.Đ.P (56 tuổi, trú cùng thôn) tử vong.

Hiện trường vụ xe ô tô tông vào nhà khiến ông P. tử vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường vụ xe ô tô tông vào nhà khiến ông P. tử vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Cũng theo báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đến ngày 27.1, ông Hùng có gọi điện thoại xin nghỉ vì tinh thần đang hoảng loạn, chưa lên trường.

"Hiện sự việc nói trên đang được cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra. Nhà trường đang chờ quyết định của cơ quan pháp luật để có hướng xử lý tiếp theo", báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 24.1, ông B.Đ.P đang nằm nghỉ một mình trong nhà tại thôn Tân Lập, xã Ea Kpam, bất ngờ bị xe ô tô do ông Hùng điều khiển lao vào, tông đổ hàng rào lưới B40 và sập phòng khách. Vụ tai nạn khiến ông P. tử vong tại chỗ.

Vụ thầy giáo lái xe ô tô gây tai nạn chết người nói trên đang được Công an H.Cư M'gar tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null