Đắk Lắk: Điều tra vụ giáo viên lái ô tô lao vào nhà dân gây chết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một giáo viên điều khiển xe ô tô lao vào nhà dân tông tử vong một người trong nhà. Nhà trường, nơi giáo viên này làm việc, đang chờ quyết định của cơ quan pháp luật để có hướng xử lý tiếp.

Ngày 1.2, Phòng GD-ĐT H.Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết vừa nhận được báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Ea Kpam, H.Cư M'gar) liên quan đến vụ việc thầy giáo điều khiển xe ô tô lao vào nhà dân gây chết người.

Theo báo cáo, khoảng 15 giờ 30 ngày 24.1 (mùng 3 tết), ông Nguyễn Viết Hùng (56 tuổi, trú thôn Tân Lập, xã Ea Kpam), là giáo viên dạy môn ngữ văn của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, điều khiển xe ô tô biển số 47A-357.08 đi chơi tết.

Trên đường đi chơi, ông Hùng không làm chủ được tay lái, để xe lao vào nhà dân, gây tai nạn khiến chủ nhà là ông B.Đ.P (56 tuổi, trú cùng thôn) tử vong.

Hiện trường vụ xe ô tô tông vào nhà khiến ông P. tử vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường vụ xe ô tô tông vào nhà khiến ông P. tử vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Cũng theo báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đến ngày 27.1, ông Hùng có gọi điện thoại xin nghỉ vì tinh thần đang hoảng loạn, chưa lên trường.

"Hiện sự việc nói trên đang được cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra. Nhà trường đang chờ quyết định của cơ quan pháp luật để có hướng xử lý tiếp theo", báo cáo của Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 24.1, ông B.Đ.P đang nằm nghỉ một mình trong nhà tại thôn Tân Lập, xã Ea Kpam, bất ngờ bị xe ô tô do ông Hùng điều khiển lao vào, tông đổ hàng rào lưới B40 và sập phòng khách. Vụ tai nạn khiến ông P. tử vong tại chỗ.

Vụ thầy giáo lái xe ô tô gây tai nạn chết người nói trên đang được Công an H.Cư M'gar tiếp tục điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

(GLO)-Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku đã tạm giam đối với Trần Thị Tâm (SN 1970) và Lê Hữu Thống (SN 1969, cùng trú tổ 5, phường Hội Thương, TP.Pleiku) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác.

Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã sau 24 năm lẩn trốn

Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã sau 24 năm lẩn trốn

(GLO)- Ngày 18-2, Công an tỉnh Gia Lai cho biết Trại Tạm giam Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Đặng Đình Bình (SN 1979, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; thường trú tại Đội 5, Nông trường Ia Grai, huyện Ia Grai).