Cựu sao HAGL hội quân cùng CLB Nam Định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, cựu hậu vệ HAGL Nguyễn Phong Hồng Duy đã hội quân và có buổi tập đầu tiên cùng CLB Nam Định để hướng tới V-League 2023.

Chiều 27.1, Nguyễn Phong Hồng Duy đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB Nam Định sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Cựu hậu vệ của HAGL tỏ ra đầy hứng khởi khi hòa nhập cùng với các đồng đội mới trên sân cỏ.

Nguyễn Phong Hồng Duy tập buổi đầu tiên với CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định

Nguyễn Phong Hồng Duy tập buổi đầu tiên với CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định

Trước đó, HAGL chính thức thông báo chia tay Hồng Duy từ đầu tháng 1, khi cầu thủ này đang cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại AFF Cup 2022. Sau khi đội bóng của HLV Park Hang-seo đá trận chung kết lượt về tại Thái Lan (16.1), Hồng Duy về nước và có mặt ở đại bản doanh của CLB Nam Định vào ngày 18.1 để ra mắt đội bóng trước khi nghỉ tết.

Hồng Duy gia nhập CLB Nam Định theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với HAGL. Anh bắt đầu thi đấu trong màu áo đội bóng phố núi từ V-League 2015. Hậu vệ sinh năm 1996 ra sân tổng cộng 145 trận sau 7 năm thi đấu cho HAGL.

Thủ môn Nguyên Mạnh (trái) cũng là tân binh của CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định

Thủ môn Nguyên Mạnh (trái) cũng là tân binh của CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định

Hồng Duy bên cạnh đồng đội mới Phạm Đức Huy (giữa, vừa rời CLB Hà Nội sau mùa giải 2022). Ảnh: CLB Nam Định

Hồng Duy bên cạnh đồng đội mới Phạm Đức Huy (giữa, vừa rời CLB Hà Nội sau mùa giải 2022). Ảnh: CLB Nam Định

CLB Nam Định đã mang về hàng loạt cầu thủ chất lượng nhằm cạnh tranh vị trí cao ở mùa giải 2023. Bên cạnh Hồng Duy, đội bóng thành Nam còn chiêu mộ Dương Thanh Hào, ngoại binh Hendrio (từ CLB Bình Định), Hồ Khắc Ngọc, Trần Nguyên Mạnh, Pedro (từ CLB Viettel), Nguyễn Hữu Tuấn (từ HAGL), Ngô Hoàng Thịnh (từ CLB TP.HCM). Ở trận ra quân V-League 2023, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt sẽ chạm trán với CLB TP.HCM vào 17 giờ ngày 3.2 trên sân Thiên Trường.

Có thể bạn quan tâm

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

null