Cung cấp thông tin thời sự cho người có uy tín huyện Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 11-8, UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức cung cấp thông tin và khen thưởng cho những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được UBND huyện cung cấp thông tin về tình hình và kết quả phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; một số kết quả đạt được trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội trong vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025; kết quả tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phát động.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho những người có uy tín đạt thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Ảnh: Hà Phương
Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho những người có uy tín đạt thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Ảnh: Hà Phương

Đồng thời, các đại biểu cũng được thông tin về nhiệm vụ của lực lượng người có uy tín trong công tác phối hợp trong 6 tháng cuối năm 2023; kết quả thực hiện Nghị quyết 02-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII về việc đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào DTTS để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Mang Yang khen thưởng 21 người có uy tín có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh buổi làm việc giữa Công an tỉnh Gia Lai và các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng. Ảnh: Q.H

Công an Gia Lai và các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng trao đổi tình hình an ninh trật tự vùng biên giới

(GLO)- Chiều 23-10, tại khách sạn Hải Âu (phường Quy Nhơn Nam), Công an tỉnh Gia Lai và Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng (Vương quốc Campuchia) đã có buổi làm việc trao đổi tình hình, đánh giá kết quả công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng biên giới, giáp ranh.

Tuyên truyền, phổ biến cho ngư dân các quy định về phòng chống IUU.

Đồn Biên phòng Mỹ An tuyên truyền phòng-chống khai thác IUU

(GLO)- Từ ngày 21 đến 23-10, Đồn Biên phòng Mỹ An phối hợp với UBND xã Mỹ Đức tổ chức tuyên truyền phòng- chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU); đồng thời cấp, phát tờ rơi tuyên truyền cho 100 chủ phương tiện trên địa bàn 3 xã: An Lương, Phù Mỹ Đông và Phù Mỹ Bắc.

Những hạt nhân đoàn kết ở cơ sở

Những hạt nhân đoàn kết ở cơ sở

(GLO)- Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã khen thưởng 65 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Trong số đó, nhiều Trưởng ban Công tác Mặt trận ở thôn, làng đã trở thành hạt nhân gắn kết, bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân.

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

(GLO)- Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phụ nữ Binh đoàn 15 đã triển khai nhiều phong trào, mô hình gắn liền với nhiệm vụ sản xuất và công tác dân vận ở vùng biên giới; góp phần củng cố thế trận lòng dân, lan tỏa hình ảnh người phụ nữ quân đội bản lĩnh, trí tuệ, kỷ cương và nhân ái.

null