Công ty Thủy điện Ia Ly hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 2-12, Công ty Thủy điện Ia Ly và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN Tây Nguyên phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN lần 10 năm 2024.

Với thông điệp “Trách nhiệm-Nghĩa tình”, chương trình đã thu hút trên 100 cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty Thủy điện Ia Ly và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN Tây Nguyên đăng ký tham gia. Qua sàng lọc, Bệnh viện Quân y 211 đã tiếp nhận được 63 đơn vị máu đạt chuẩn.

f19d856a9e7e24207d6f.jpg
Cán bộ, nhân viên Công ty Thủy điện Ia Ly tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: H.N

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Công ty Thủy điện Ia Ly và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN Tây Nguyên hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ X, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 -21/12/2024).

Được biết, từ năm 2020 đến nay, Công ty Thủy điện Ia Ly và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN Tây Nguyên đã tổ chức được 5 đợt hiến máu tình nguyện; qua đó tiếp nhận được 337 đơn vị máu, góp phần vào công tác cấp cứu và điều trị bệnh của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam là điểm sáng về giảm nghèo của thế giới

Việt Nam là điểm sáng về giảm nghèo của thế giới

Với những kết quả đã đạt được, VN được cộng đồng quốc tế đánh giá là điểm sáng trên thế giới trong cuộc chiến chống đói nghèo và là một trong những quốc gia tiên phong trong tiếp cận và áp dụng phương pháp giảm nghèo đa chiều để thực hiện mục tiêu an sinh xã hội toàn dân và giảm nghèo bền vững.

Tết ấm cho người nghèo

Tết ấm cho người nghèo

(GLO)- Tết Ất Tỵ 2025 đang đến gần. Bằng những việc làm thiết thực, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ nhà ở, tặng quà giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh có điều kiện đón một cái Tết ấm áp.