Công an vào cuộc điều tra vụ nổ súng tại một ngã tư ở TP Quy Nhơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an tỉnh Bình Định vào cuộc điều tra vụ nổ súng xảy ra tại một ngã tư trong TP Quy Nhơn sáng 28.2 khiến người dân hoang mang, lo lắng vì sự mạnh động của các đối tượng.

Ngày 28.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định xác nhận, có xảy ra một vụ nổ súng tại ngã tư đường Phan Đình Phùng - Trần Hưng Đạo (TP Quy Nhơn). Lực lượng chức năng đã tiến hành tổ chức khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra.

Hai người mặc áo mưa cầm một vật giống súng hướng vào một người đi đường. Ảnh: Cắt từ clip

Hai người mặc áo mưa cầm một vật giống súng hướng vào một người đi đường. Ảnh: Cắt từ clip

"Hiện lực lượng đang rà soát các camera nhà dân xung quanh để nhận diện các đối tượng, sau đó sẽ tiến hành truy bắt" - Công an tỉnh Bình Định thông tin.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera của một nhà người dân dài gần 2 phút, vào khoảng 8h41 sáng cùng ngày, hai người mặc áo mưa đi trên 1 chiếc xe máy màu đỏ (chưa rõ lai lịch) khi đến ngã tư đường Phan Đình Phùng - Trần Hưng Đạo thì người ngồi sau lấy một vật giống súng bắn hướng vào một người mặc áo đen đang điều khiển xe máy tại khi khu vực trên.

Clip được trích xuất từ Camera nhà người dân.

Hai người mặc áo mưa liên tục truy đuổi người mặc áo đen, một lúc sau thì hai người này nhanh chóng tẩu thoát.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến cho dư luận tỏ ra khá hoang mang vì tính chất manh động của các đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Áp giải đối tượng trốn tránh thi hành án

Gia Lai: Áp giải đối tượng trốn tránh thi hành án

(GLO)- Vào lúc 15 giờ ngày 10-4, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Công an xã Vân Canh tổ chức áp giải đối tượng Lê Văn Thảo (SN 2005, xã Vân Canh) để thi hành bản án 54 tháng tù giam do cố tình né tránh, không tự nguyện chấp hành án theo quy định.

Khởi tố ông chủ Bảo Tín Minh Châu

Khởi tố ông chủ Bảo Tín Minh Châu

Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu Vũ Minh Châu vừa bị khởi tố để điều tra hành vi vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, với cáo buộc gây thiệt hại 150 tỉ đồng.

Siết chặt an ninh tại cơ sở lưu trú

Siết chặt an ninh tại cơ sở lưu trú

(GLO)- Lượng du khách tăng cao đặt ra yêu cầu đảm bảo an ninh, an toàn ngay từ các cơ sở lưu trú. Tinh thần chủ động của các cơ sở kinh doanh, sự vào cuộc đồng bộ của lực lượng chức năng đang góp phần giữ gìn môi trường du lịch an toàn, thân thiện.

null