Công an TP HCM bắt khẩn cấp thanh niên giết người trong quán cà phê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chỉ xích mích từ mâu thuẫn nhỏ nhưng nam thanh niên đã dùng dao đâm chết người tại quán cà phê và bị Công an TP HCM bắt sau đó.

Ngày 8-2, Công an TP HCM cho biết đã phối hợp với Công an huyện Bình Chánh bắt khẩn Nguyễn Hoài Sơn (SN 2002) do đâm chết người.

ddgietnguoi.jpg
Nguyễn Hoài Sơn bị Công an TP HCM bắt ngay sau gây án

Sáng 4-2, Sơn đến quán trên đường Cao Lỗ, quận 8 (TP HCM) uống cà phê. Sau đó, anh Đ.G.P. (SN 2004) đến bàn Sơn ngồi hỏi mượn điếu cày của quán đang để gần chỗ Sơn thì Sơn nói "lấy đi".

P lấy điếu cày, đứng nói một câu gì đó. Sơn nói sao P không rời đi mà đứng làm gì thì được trả lời là "tôi đứng đây mắc mớ gì phiền đến anh" và chửi câu gì rồi bỏ đi lên lầu.

Sơn lấy trong túi xách một con dao giấu vào phía sau lưng quần và đi lên lầu đánh thì bị P. đánh trả.

Trong lúc đánh nhau, Sơn dùng dao giấu sẵn đâm một nhát trúng tim P. rồi bỏ trốn về Lâm Đồng. Riêng P được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Theo PHẠM DŨNG (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null