Khởi tố, bắt tạm giam nghi phạm giết 4 người thân trong gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Văn Vương (sinh năm 1973, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tối 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Văn Vương (sinh năm 1973, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 17-1, gia đình anh V.V.S. phát hiện bà Đ.T.N. (sinh năm 1946, ở thôn Kim Long Trung, xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên - là cô anh V.V.S.) tử vong trong tư thế nằm trên giường tại phòng khách.

Sau đó, người nhà phát hiện con dâu của bà N. là chị Đ.T.T. (50 tuổi) cùng 2 người con của chị T. (con gái sinh năm 2006, con trai sinh năm 2008) đều tử vong dưới gầm giường trong buồng ngủ.

Nghi phạm Vương khi bị bắt giữ
Nghi phạm Vương khi bị bắt giữ

Nhận định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với viện kiểm sát các cấp thực hiện các hoạt động điều tra theo quy định.

Đến khoảng 12 giờ 30 ngày 18-1, các lực lượng thuộc Công an TP Hà Nội đã phối hợp với các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ nghi phạm gây ra vụ việc là Vũ Văn Vương.

Công an xác định Vương có dấu hiệu trầm cảm, tâm lý bất thường, kết quả xét nghiệm nghi phạm âm tính với ma túy. Nghi phạm thừa nhận việc sát hại mẹ ruột, vợ và 2 con.

Sau khi gây án, Vương viết thư để lại và uống thuốc ngủ tự tử nhưng không chết. Đến chiều 16-1, Vương bắt xe khách bỏ trốn vào Đà Nẵng rồi tiếp tục đi đến TP Vũng Tàu vào một ngôi chùa để cầu siêu cho người thân.

Theo GIA KHÁNH (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Gia Lai cảnh báo các chiêu trò lừa đảo trong mùa thi tốt nghiệp THPT.

Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo dịp mùa thi

(GLO)- Ngày 12-4, Thượng tá Trần Ngọc Dũng - Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đơn vị đang phối hợp Công an các đơn vị, địa phương tuyên truyền người dân cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trong mùa thi sắp tới.

Gia Lai: Áp giải đối tượng trốn tránh thi hành án

Gia Lai: Áp giải đối tượng trốn tránh thi hành án

(GLO)- Vào lúc 15 giờ ngày 10-4, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Công an xã Vân Canh tổ chức áp giải đối tượng Lê Văn Thảo (SN 2005, xã Vân Canh) để thi hành bản án 54 tháng tù giam do cố tình né tránh, không tự nguyện chấp hành án theo quy định.

null