Công an Pleiku vào cuộc điều tra vụ Giám đốc một công ty trình báo bị cướp 4,9 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-1, Công an TP. Pleiku đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang điều tra vụ việc Giám đốc một công ty tố bị cướp 4,9 tỷ đồng sau khi vừa rút tiền từ ngân hàng về.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân L.V.H. (SN 1988, trú tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)-Giám đốc Công ty TNHH PTĐĐ, vào lúc 9 giờ ngày 4-1, ông đến một ngân hàng trên địa bàn TP. Pleiku để rút số tiền 4,9 tỷ đồng từ tài khoản của Công ty. Khi đang điều khiển xe ô tô về trước số nhà 72 Tăng Bạt Hổ (phường Yên Đổ, TP. Pleiku) thì có 2 người đàn ông đi trên xe ô tô BKS 061.. chặn lại. Trong số 2 người đàn ông trên ông biết ông Tr. và ông Tr. là người mở cửa xe ô tô của ông H. để lấy bịch ni lông bên trong chứa 4,9 tỷ đồng rồi rời đi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ông H. cũng cho biết thêm, ông và hai người cướp tiền của ông không có nợ nần và không có quan hệ gì. Sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã làm đơn tố cáo bị cướp tài sản gửi Công an phường Yên Đổ và Công an TP. Pleiku đề nghị điều tra, làm rõ.

Qua tìm hiểu, Công ty TNHH PTĐĐ có trụ sở ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty này có hai thành viên góp vốn, trong đó ông L. (trú tại TP. Pleiku) góp vốn 40 tỷ đồng, ông H. góp vốn 10 tỷ đồng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty này là sản xuất điện mặt trời, xây dựng công trình điện và buôn bán nông-lâm sản.

                                                                                                  LÊ ANH

Có thể bạn quan tâm

Công an phường Pleiku bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

(GLO)- Trong khi mang theo ma túy đi trên đường Tôn Thất Tùng (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), 1 đối tượng có nhiều tiền án đã bị lực lượng Cảnh sát 113 và Công an phường Pleiku bắt giữ.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp liên tỉnh

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp liên tỉnh

(GLO)- Lúc 19 giờ 30 phút, ngày 26-6-2026, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Hội Phú tiến hành bắt khẩn cấp N.X.B. (14 tuổi, trú tại thôn 2, Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

(GLO)- Công an phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự đối với nhóm thanh thiếu niên trú tại xã Tuy Phước liên quan đến vụ tụ tập, điều khiển xe máy mang theo hung khí rượt đuổi tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) vào đêm 24, rạng sáng 25-6.

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

(GLO)- Hơn 15 năm gắn bó với công tác an ninh dân tộc ở khu vực phía Tây tỉnh, Đại úy Tô Ngọc Tâm (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Gia Lai) đã góp phần ngăn chặn nhiều trường hợp người dân mắc mưu FULRO vượt biên trái phép hoặc tham gia các hoạt động phục hồi FULRO núp bóng tôn giáo.

null