Công an Pleiku vào cuộc điều tra vụ Giám đốc một công ty trình báo bị cướp 4,9 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-1, Công an TP. Pleiku đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang điều tra vụ việc Giám đốc một công ty tố bị cướp 4,9 tỷ đồng sau khi vừa rút tiền từ ngân hàng về.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân L.V.H. (SN 1988, trú tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)-Giám đốc Công ty TNHH PTĐĐ, vào lúc 9 giờ ngày 4-1, ông đến một ngân hàng trên địa bàn TP. Pleiku để rút số tiền 4,9 tỷ đồng từ tài khoản của Công ty. Khi đang điều khiển xe ô tô về trước số nhà 72 Tăng Bạt Hổ (phường Yên Đổ, TP. Pleiku) thì có 2 người đàn ông đi trên xe ô tô BKS 061.. chặn lại. Trong số 2 người đàn ông trên ông biết ông Tr. và ông Tr. là người mở cửa xe ô tô của ông H. để lấy bịch ni lông bên trong chứa 4,9 tỷ đồng rồi rời đi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ông H. cũng cho biết thêm, ông và hai người cướp tiền của ông không có nợ nần và không có quan hệ gì. Sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã làm đơn tố cáo bị cướp tài sản gửi Công an phường Yên Đổ và Công an TP. Pleiku đề nghị điều tra, làm rõ.

Qua tìm hiểu, Công ty TNHH PTĐĐ có trụ sở ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty này có hai thành viên góp vốn, trong đó ông L. (trú tại TP. Pleiku) góp vốn 40 tỷ đồng, ông H. góp vốn 10 tỷ đồng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty này là sản xuất điện mặt trời, xây dựng công trình điện và buôn bán nông-lâm sản.

                                                                                                  LÊ ANH

Có thể bạn quan tâm

Ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý tại tòa và trong điều tra hình sự

Ký kết kế hoạch phối hợp trợ giúp pháp lý

(GLO)- Chiều 9-6, tại phường Quy Nhơn, Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai phối hợp với Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Kim Sơn và Trại giam Gia Trung tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý trực tại Tòa án nhân dân và trực trợ giúp pháp lý trong điều tra hình sự.

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

(GLO)- Ngày 9-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Ngộ (SN 1981, phường Quang Trung, tỉnh Quảng Ngãi) 20 năm tù và Lê Thị Thế Vân (SN 1985, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) 12 năm tù, cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Siết chặt kiểm soát hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa

Siết chặt kiểm soát hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đang tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi chở hàng quá tải trọng, cơi nới thành thùng, làm rơi vãi vật liệu trên đường, qua đó góp phần chấn chỉnh hoạt động vận tải hàng hóa, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Ngăn ngừa thanh thiếu niên vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Ngăn ngừa thanh thiếu niên vi phạm trật tự, an toàn giao thông

(GLO)- Trước tình hình vi phạm, tai nạn giao thông (TNGT) trong lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên có chiều hướng diễn biến phức tạp, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp công an các xã, phường và đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa.

null