Clip: Bảo mẫu ở Tiền Giang hành hạ trẻ em dã man gây phẫn nộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ em của một bảo mẫu tại tỉnh Tiền Giang gây phẫn nộ dư luận.

Theo đoạn clip từ camera của cơ sở giữ trẻ này ghi lại, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 31/3 tại một cơ sở giữ trẻ nằm gần Khu công nghiệp Long Giang (xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, huyện Tiền Giang).

Clip bảo mẫu hành hạ trẻ em. Nguồn: Mạng xã hội

Trong clip, người bảo mẫu đang nằm lướt điện thoại tại khu vực các trẻ em đang ngủ. Bất ngờ, bảo mẫu này quay lại phía sau và dùng tay đánh tới tấp vào đầu, vào mặt một bé gái khoảng 1 tuổi mặc cho bé kêu khóc đau đớn. Lực đánh mạnh tới mức mà camera ghi được những tiếng đánh rất rõ cùng với tiếng khóc lớn của bé gái.

Chưa kể trong khi đánh đập bé gái, người bảo mẫu đã thuận tay ném gối làm một bé trai đang ngồi bị ngã bật ngửa xuống mép đệm.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hơn 4,1 ngàn lượt bình luận. Cộng đồng mạng rất bức xúc, phẫn nộ trước hành vi hành hạ trẻ em của bảo mẫu. Vụ việc đã người dân trình báo đến chính quyền địa phương.

Ngày 2/4, UBND huyện Tân Phước xác nhận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Theo H. B (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

(GLO)- Ngày 23-6, tại làng Khôn, xã biên giới Ia Mơ, tỉnh Gia Lai, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an xã Ia Mơ cùng các đơn vị đồng hành, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng Nhà Nghĩa tình đồng đội cho anh Rơ Mah Chiều, Tổ trưởng Tổ An ninh, trật tự cơ sở làng Khôn.

Từ 1/7, khám ngoại trú trái tuyến được BHYT chi trả ra sao?

Từ 1/7, khám ngoại trú trái tuyến được BHYT chi trả ra sao?

(GLO)- Từ 1/7/2026, người có thẻ BHYT được hưởng thêm quyền lợi quan trọng khi khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương cũ. Thay vì phải tự thanh toán toàn bộ như trước, người bệnh sẽ được Quỹ BHYT chi trả một phần chi phí theo mức hưởng của mình.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em yếu thế.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em khó khăn

(GLO)- Cùng với các cấp, ngành và địa phương tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và trẻ em yếu thế.

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

Xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026

(GLO)- Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi cơ sở 2 (phường Pleiku), Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026 với chủ đề “Chúng tôi là chiến sĩ”. Tham gia chương trình có 122 học viên.

null