Clip: Bảo mẫu ở Tiền Giang hành hạ trẻ em dã man gây phẫn nộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ em của một bảo mẫu tại tỉnh Tiền Giang gây phẫn nộ dư luận.

Theo đoạn clip từ camera của cơ sở giữ trẻ này ghi lại, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 31/3 tại một cơ sở giữ trẻ nằm gần Khu công nghiệp Long Giang (xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, huyện Tiền Giang).

Clip bảo mẫu hành hạ trẻ em. Nguồn: Mạng xã hội

Trong clip, người bảo mẫu đang nằm lướt điện thoại tại khu vực các trẻ em đang ngủ. Bất ngờ, bảo mẫu này quay lại phía sau và dùng tay đánh tới tấp vào đầu, vào mặt một bé gái khoảng 1 tuổi mặc cho bé kêu khóc đau đớn. Lực đánh mạnh tới mức mà camera ghi được những tiếng đánh rất rõ cùng với tiếng khóc lớn của bé gái.

Chưa kể trong khi đánh đập bé gái, người bảo mẫu đã thuận tay ném gối làm một bé trai đang ngồi bị ngã bật ngửa xuống mép đệm.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hơn 4,1 ngàn lượt bình luận. Cộng đồng mạng rất bức xúc, phẫn nộ trước hành vi hành hạ trẻ em của bảo mẫu. Vụ việc đã người dân trình báo đến chính quyền địa phương.

Ngày 2/4, UBND huyện Tân Phước xác nhận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Theo H. B (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

Điểm sáng mô hình “Phụ nữ nói không với thuốc lá”

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vân Canh đã triển khai nhiều mô hình, cách làm thiết thực trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, nhận thức của người dân từng bước được nâng lên, góp phần xây dựng môi trường sống văn minh, lành mạnh.

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

(GLO)- Giữa trùng khơi Trường Sa, những hàng dừa xanh từ Gia Lai vươn mình mạnh mẽ trước nắng gió biển đảo. Không chỉ tạo bóng mát, mỗi cây dừa còn mang theo tình cảm của đất liền gửi đến đảo xa, trở thành biểu tượng của sức sống bền bỉ, niềm tin son sắt và tình yêu biển đảo quê hương.

Gia Lai phấn đấu đến năm 2030 giảm tỷ lệ hộ nghèo đa chiều vùng đồng bào DTTS và miền núi dưới 10%

Gia Lai phấn đấu đến năm 2030 giảm tỷ lệ hộ nghèo đa chiều vùng đồng bào DTTS và miền núi xuống dưới 10%

(GLO)- Tại Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 27-5-2026 thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn, tỉnh Gia Lai đặt mục tiêu phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo đa chiều vùng đồng bào DTTS và miền núi xuống dưới 10% vào năm 2030.

Người làng Grôn vượt qua mặc cảm

Người làng Grôn vượt qua mặc cảm

(GLO)- Từng sống khép kín vì mặc cảm bệnh phong, cụm dân cư 26 hộ với hơn 100 nhân khẩu ở cuối làng Grôn (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) nay đã dần hòa nhập cộng đồng, chăm lo làm ăn và ổn định cuộc sống, góp phần để làng Grôn từng ngày đổi thay.

Gia Lai: Tập huấn kỹ năng số cho thanh niên khuyết tật

Gia Lai: Tập huấn kỹ năng số cho thanh niên khuyết tật

(GLO)- Sáng 26-5, tại phường Quy Nhơn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình tập huấn về kỹ năng số và sử dụng các công cụ số để tìm kiếm thông tin, phát triển kỹ năng, tìm kiếm việc làm cho thanh niên khuyết tật trong tỉnh.

Những phận đời bới rác mưu sinh

Những phận đời bới rác mưu sinh

(GLO)- Mỗi buổi sáng, khi phố Núi còn bảng lảng sương sớm, những chuyến xe chở rác lại nối đuôi vào khu tập kết rác xã Gào. Giữa mùi hôi nồng và đàn ruồi dày đặc, những người phụ nữ lặng lẽ cúi mình trên nền đất nhớp nháp, cần mẫn bới tìm chai nhựa, lon bia, giấy vụn…

null