Clip: Bảo mẫu ở Tiền Giang hành hạ trẻ em dã man gây phẫn nộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ em của một bảo mẫu tại tỉnh Tiền Giang gây phẫn nộ dư luận.

Theo đoạn clip từ camera của cơ sở giữ trẻ này ghi lại, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 31/3 tại một cơ sở giữ trẻ nằm gần Khu công nghiệp Long Giang (xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, huyện Tiền Giang).

Clip bảo mẫu hành hạ trẻ em. Nguồn: Mạng xã hội

Trong clip, người bảo mẫu đang nằm lướt điện thoại tại khu vực các trẻ em đang ngủ. Bất ngờ, bảo mẫu này quay lại phía sau và dùng tay đánh tới tấp vào đầu, vào mặt một bé gái khoảng 1 tuổi mặc cho bé kêu khóc đau đớn. Lực đánh mạnh tới mức mà camera ghi được những tiếng đánh rất rõ cùng với tiếng khóc lớn của bé gái.

Chưa kể trong khi đánh đập bé gái, người bảo mẫu đã thuận tay ném gối làm một bé trai đang ngồi bị ngã bật ngửa xuống mép đệm.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hơn 4,1 ngàn lượt bình luận. Cộng đồng mạng rất bức xúc, phẫn nộ trước hành vi hành hạ trẻ em của bảo mẫu. Vụ việc đã người dân trình báo đến chính quyền địa phương.

Ngày 2/4, UBND huyện Tân Phước xác nhận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Theo H. B (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

Những người “trả nợ” cho rừng

Những người “trả nợ” cho rừng

(GLO)- Từ chỗ từng nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu để xâm hại rừng, nhiều người dân làng Canh Tiến (xã Canh Vinh, tỉnh Gia Lai) đã thay đổi nhận thức, tích cực nhận khoán, tuần tra, trở thành lực lượng nòng cốt trong bảo vệ rừng.

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

(GLO)- Đến hẹn lại lên, khi các vùng trồng bơ ở phía Tây Gia Lai vào vụ thu hoạch, nhiều người mua bơ lưu động lại rong ruổi khắp các vườn cây. Họ trực tiếp hái, vận chuyển bơ đến các điểm tập kết đầu mối để từ đó đưa ra thị trường.

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

(GLO)- Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Gia Lai hiện có hơn 3 triệu người tham gia bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ bao phủ 93,71% dân số. Những năm qua, bảo hiểm y tế đã khẳng định vai trò là một trong những trụ cột quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến mực nước tại hồ chứa nước ngọt trên xã đảo Nhơn Châu giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Chính quyền địa phương và đơn vị cấp nước đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ đời sống người dân và hoạt động du lịch trên đảo.

Phiên livestream có sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể xã cùng nhiều hộ sản xuất, chủ thể OCOP địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa livestream quảng bá nông sản địa phương

(GLO)- Sáng 1-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức phiên livestream giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương trên Fanpage “Mặt trận xã Ia Pa” và các nền tảng mạng xã hội của các hội, đoàn thể.

null