Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc thọ người cao tuổi tại TP Quy Nhơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Chiều 5.6, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn TP Quy Nhơn, nhân kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2025).

Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, UBND TP Quy Nhơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên trái) đến thăm, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ ông Trần Thiệu. Ảnh: M.H

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên trái) đến thăm, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ ông Trần Thiệu. Ảnh: M.H

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đến thăm, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tròn 100 tuổi cho cụ ông Trần Thiệu (SN 1925, khu phố 3, phường Nhơn Bình - người có công cách mạng được tặng Huy chương kháng chiến hạng Nhất); thăm, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ bà Nguyễn Thị Lận (SN 1935, phường Đống Đa).

Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các cụ. Khẳng định người cao tuổi là vốn quý của xã hội, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng để thế hệ con cháu học tập, noi theo, đồng chí Phạm Anh Tuấn chúc các cụ sống vui, sống thọ và tiếp tục truyền lửa cho thế hệ sau; động viên con, cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên phải) ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Lận. Ảnh: M.H

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên phải) ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Lận. Ảnh: M.H

Đồng thời, gửi lời động viên tinh thần gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng tốt để các cụ được sống lâu cùng con cháu; gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

MAI HOÀNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Kim Toàn giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026-2031

Ông Lê Kim Toàn giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 22-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Ông Lê Kim Toàn được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh khóa I.

Phổ biến, triển khai các văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Quán triệt, triển khai các nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

(GLO)-  Sáng 22-4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện các văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Từ lời tuyên thệ nhậm chức đến thực tiễn hành động

Từ lời tuyên thệ nhậm chức đến thực tiễn hành động

(GLO)- Giá trị của lời tuyên thệ chỉ được khẳng định khi hiện thực hóa bằng hành động trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Từ lời tuyên thệ mang tính cam kết đến thực tiễn là quá trình chuyển hóa quan trọng, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy nhà nước và sự nghiệp cách mạng.

null