Chư Sê: Truy tìm đối tượng trồng cần sa giữa rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-10, tin từ Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, đơn vị này đang khẩn trương truy tìm đối tượng đã có hành vi trồng cây cần sa trái phép tại khu vực xã Hbông, huyện Chư Sê. 
Lực lượng Công an đã tiến hành thu giữ toàn bộ cây cần sa được trồng trái phép. Văn Ngọc
Lực lượng Công an đã tiến hành thu giữ toàn bộ cây cần sa được trồng trái phép. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương phát hiện tại khu vực suối Ke, thuộc địa giới hành chính làng Ring, xã Hbông, huyện Chư Sê có trồng cây cần sa. Qua kiểm tra xác định cần sa được trồng trên diện tích 3.280 m2 thuộc đất của Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Sê. Đây là khu vực đất rừng ở xa khu dân cư, cách quốc lộ 25 khoảng 6 km, xung quanh có nhiều nương rẫy của người dân. Trong diện tích này, lực lượng Công an phát hiện có 2.117 cây cần sa trưởng thành, đã ra hoa, có chiều cao từ 1,5-2,4 m, tổng cân nặng khoảng 460 kg. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null