Chư Sê: Tặng quà người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 23-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Chi hội từ thiện xã hội huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tặng quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chư Pơng.
Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai ghi nhận tấm lòng vàng cho các thành viên đoàn thiện nguyện. Ảnh: H.P
Ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai ghi nhận tấm lòng vàng cho các thành viên đoàn thiện nguyện. Ảnh: H.P

Tại chương trình, đoàn đã trao 100 phần quà cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm một số nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt; tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm cặp sách, vở, sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chư Pơng. Ảnh: H.P
Đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chư Pơng. Ảnh: H.P

Ngoài ra, đoàn còn tặng 50 hộp sữa bột dinh dưỡng cho 50 trẻ em từ 5 tuổi trở xuống, trị giá 450 ngàn đồng/hộp. Số quà trên do Chi hội từ thiện xã hội huyện Long Thành và các Mạnh Thường Quân tài trợ.

Những phần quà kịp thời động viên, chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.P
Những phần quà kịp thời động viên, chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.P

Đây là hoạt động thiết thực của các đơn vị, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chung tay cùng địa phương chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Có thể bạn quan tâm

Sau gần 7 năm phát sinh khiếu nại, toàn bộ 295 hộ dân đã ký hợp đồng giao nhận khoán với doanh nghiệp.

Việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai: Chấm dứt khiếu nại kéo dài gần 7 năm

(GLO)- Chiều 27-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế chủ trì buổi làm việc với UBND xã Chư Sê và Công ty cổ phần Cà phê Gia Lai để đánh giá kết quả giải quyết vụ việc khiếu nại của các hộ dân nhận khoán phát sinh sau quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba

(GLO)- Sau nhiều năm sống ở vùng thường xuyên sạt lở, ngập lụt, gần 1.000 hộ dân vùng hạ du sông Ba sắp di dời đến các khu tái định cư. Đây là cuộc di dời lớn nhất từ trước đến nay, vừa đảm bảo an toàn trước thiên tai, vừa tạo điều kiện để người dân ổn định cuộc sống, phát triển sinh kế bền vững.

cuu-chien-binh-gia-lai-tri-an-dong-doi-nam-xuong

Trở về nơi đồng đội nằm lại

(GLO)- Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 26-7, tại Bia tưởng niệm nơi thành lập Trung đoàn 93 thuộc thôn Nam Xuân (xã Tuy Phước Bắc, tỉnh Gia Lai), Hội Cựu chiến binh Tỉnh đội Bình Định những năm chống Mỹ đã dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những mất mát vẫn chưa khép lại. Trong gần 1,2 triệu liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đến nay vẫn còn khoảng 175 nghìn liệt sĩ chưa tìm thấy hài cốt; khoảng 300 nghìn hài cốt đã được quy tập nhưng chưa xác định được danh tính.

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

(GLO)- Sáng 26-7, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng TP Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho người mù nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Gào trồng 400 cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Xã Gào trồng 400 cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

(GLO)- Sáng 25-7, UBND xã Gào (tỉnh Gia Lai) tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026 tại sân bóng hồ cạn và khu đất công ích cộng đồng làng D, thu hút hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân tham gia.

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

(GLO)- Từ ngày 18 đến 21-7, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức đợt cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN của thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính. Gần 4.000 thân nhân liệt sĩ được lấy mẫu tại 9 điểm thu nhận với 12 tổ công tác.

null