Chư Prông tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng 2-2, tại khuôn viên Nhà truyền thống huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông phối hợp với Thư viện tỉnh Gia Lai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội Báo Xuân Quý Mão.

Tại Hội báo Xuân, Ban tổ chức đã trưng bày hơn 20 ấn phẩm Xuân của địa phương, Trung ương và các tỉnh bạn. Qua đó, cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin bổ ích về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh, hoạt động văn hóa-thể thao-du lịch, những lễ hội độc đáo của các dân tộc. Cùng với việc trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm Xuân Quý Mão, Thư viện tỉnh còn bố trí xe lưu động có trang bị hệ thống máy tính kết nối mạng để phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của bạn đọc.

Chư Prông tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão  ảnh 1

Các em học sinh say sưa đọc các ấn phẩm Xuân. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tại Hội báo Xuân các em học sinh được tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ” với các câu hỏi liên quan đến những kiến thức mà các em đã được học. Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện cũng tổ chức các hoạt động như: tham quan, giới thiệu các hiện vật khảo cổ được trưng bày, những nét nổi bật về mảnh đất, con người Chư Prông...

Có thể bạn quan tâm

Hội Người cao tuổi Việt Nam quán triệt nghị quyết của Đảng

Hội Người cao tuổi Việt Nam quán triệt nghị quyết của Đảng

(GLO)- Ngày 18-3, Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội NCT Việt Nam. Đồng chí Trương Thị Mai-Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hành trình về nguồn: Phương pháp giáo dục truyền thống cách mạng bổ ích

Hành trình về nguồn: Phương pháp giáo dục truyền thống cách mạng bổ ích

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975-17/3/2023), nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị tổ chức cho cán bộ, hội viên, đoàn viên về thăm Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong (huyện Kbang). Hành trình về nguồn khơi dậy trong thế hệ trẻ lòng biết ơn, niềm tự hào đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha ông.

“Thủ lĩnh tinh thần” của làng Siu

“Thủ lĩnh tinh thần” của làng Siu

(GLO)- “Các vụ việc mâu thuẫn trong làng ngày một giảm và tất cả đều được hòa giải thành công. Đặc biệt, 2 năm trở lại đây, làng Siu không có trường hợp tảo hôn, một số hủ tục khác cũng dần được đẩy lùi. Có thể nói vai trò của ông Mrơp là rất lớn”-ông Siu Nam-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Vê (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) giới thiệu về Trưởng ban Công tác Mặt trận kiêm già làng Rah Lan Mrơp.

Hội thảo về lịch sử Công an TP. Pleiku

Hội thảo về lịch sử Công an TP. Pleiku

(GLO)- Tại trụ sở Thành ủy Pleiku, Hội đồng Chỉ đạo công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử của Đảng bộ TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức hội thảo lần thứ hai “Lịch sử Công an TP. Pleiku (1965-2020)”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 3-2023

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 3-2023

(GLO)- Ngày 15-3, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Gia Lai, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3-2023. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đồng chủ trì buổi tiếp công dân.