Chư Prông: Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO) - Chiều 8-3, UBND huyện Chư Prông đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022 Ảnh: Nhật Hào

Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Ảnh: Nhật Hào

Năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện Chư Prông có nhiều đổi mới. Phong trào thi đua được phát động sâu rộng với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả, góp phần từng bước đưa công tác thi đua, khen thưởng thực sự trở thành động lực thúc đẩy, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn. Qua đó, nhiều mô hình hay, điển hình tiên tiến được phát hiện và nhân rộng. Theo đó, có 454 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022 đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến", chiến sĩ thi đua cơ sở.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 34 tập thể, 89 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2023; chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023).

Có thể bạn quan tâm

Khởi động dự án phát triển cây sa nhân tím dưới tán rừng tại xã Bình Phú, Gia Lai.

Khởi động Dự án phát triển cây dược liệu sa nhân tím gắn với bảo vệ rừng và sinh kế cộng đồng

(GLO)- Dự án hỗ trợ phát triển vùng nguyên liệu cây dược liệu sa nhân dưới tán rừng cho cộng đồng dân tộc thiểu số tại xã Bình Phú (Gia Lai) nhằm nâng cao nhận thức về khai thác, bảo tồn bền vững cây sa nhân tím gắn với bảo vệ rừng và cải thiện sinh kế cho người dân.

Hai cựu chiến binh Jrai bền bỉ cống hiến

Hai cựu chiến binh Jrai bền bỉ cống hiến

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hai ông Rơ Châm Múa (làng Hvăc, xã Al Bá) và Rơ Châm Hăng (làng Ó Kly, xã Ia Tôr) còn tích cực đóng góp xây dựng quê hương thời bình, tâm huyết gìn giữ nghề truyền thống của cha ông.

Bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số

Bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông hướng về cộng đồng, tập trung nâng cao nhận thức, kỹ năng tự bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em gái.

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

null