Chồng cưỡng bức con gái riêng của vợ đang "nằm ổ"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 25-3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuấn (36 tuổi, ngụ xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
 

Tuấn tại cơ quan điều tra.
Tuấn tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận, từ cuối năm 2017, vợ sau là chị Phạm Thị S. (45 tuổi) sinh em bé. Thời gian này, Tuấn gọi cháu H. (10 tuôỉ, con chị S. với chồng trước) ra giường phía trước ngủ với mình.

Những lần nhậu sau, Tuấn đã đe doạ cháu H. để cho mình quan hệ tình dục. Sự việc được chị S. phát giác nhưng không dám tố giác vì bị đe doạ đánh đập.

Sau đó, người con trai lớn của chị S. về thăm nhà và được em gái kể lại sự việc đã dẫn đến cơ quan điều tra trình báo.

“Khi người anh trai từ TP Hồ Chí Minh về thăm nhà, cháu H. đòi theo anh lên thành phố. Người anh thấy lạ mới hỏi, thì bé gái đã kể lại toàn bộ sự việc”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự cho hay.

Như Anh/CAND

Có thể bạn quan tâm

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

(GLO)- Sáng 14-4, UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư phối hợp với Công an thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và tình hình trật tự an toàn xã hội cho hơn 100 người dân làng Ốp (phường Hoa Lư).